Giờ mở cửa Hotline tư vấn (7:30 sáng – 10h30 tối) – 0903.998.939. Làm việc thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ
Phòng Kinh Doanh 0903 998 939
Email aquacitychamsockhachhang@gmail.com

Vị trí

Vị trí Aqua City tại Biên Hòa Đồng Nai. Vị trí Aqua City có gì nổi bật?

Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai tọa lạc tại vị trí giao thương chiến lược giữa TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, đô thị sinh thái thông minh Aqua City sở hữu sức mạnh kết nối to lớn khi dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm kinh tế – tài chính – du lịch trọng điểm của khu vực chỉ trong chớp mắt.

Người xưa có câu “Nhất vị nhị hướng” hay “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đều ngụ ý rằng “vị trí” chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn mua nhà, là thước đo “vàng” tạo nên sự hấp dẫn cũng như định giá tiềm năng của một dự án bất động sản. 

Nếu như trước đây, vị trí chiến lược thường được hiểu là trung tâm các thành phố lớn, các khu vực tập trung dân cư đông thì những năm gần đây, thị trường đã chứng kiến nhiều sự biến chuyển, khi dòng vốn đầu tư chảy mạnh về các khu đô thị vệ tinh quanh TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,… 

VỊ TRÍ NOVA AQUA CITY

Cách trung tâm công nghệ cao quận 9 TP HCM chỉ 7 km

Cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 10 km

Cách sân bay Long Thành 15 km

Cách trung tâm Sài Gòn 30km

Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

Cách tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa 1,5 km

Cách KCN Biên Hòa 1, 2, Amata từ 3 đến 5 km

 

VỊ TRÍ NOVA AQUA CITY

VỊ TRÍ NOVA AQUA CITY

Sở hữu vị trí Aqua City chiến lược nằm dọc hành lang dẫn tới sân bay quốc tế Long Thành, hơn nữa dự án nằm cạnh sông Đồng Nai, nhìn qua quận 9 và chỉ cách Quận 2 chỉ 20 phút di chuyển. Khu đô thị Nova AQua City ra đời tầm nhìn đón đầu nhu cầu bất động sản tại khu vực Đông TP.HCM.

Nhìn thấy vài năm năm gần đây, khi quỹ đất nội thành TP HCM đang khan hiếm kể các khu vực Quận 9, các nhà đầu tư thông minh có xu hướng đầu tư ra các tỉnh vùng ven và Long Thành, Đồng Nai là điểm đến vô cùng lý tưởng. Đặc biệt là khi dự án sân bay Long Thành có quyết định khởi công, thị trường bất động sản Đồng Nai ” lên ngôi ” nhanh chóng, giao dịch nhà đất sôi động, mức giá cũng theo đó không ngừng tăng. Chính vì những lợi thế kinh tế tạo tiền tỷ như vậy, các dự án lớn nhỏ lần lượt ra đời, đáng kể nhất là dự án Nova AQua City Đồng Nai NovaLand đang thu hút các nhà đầu tư, khách hàng, hứa hẹn tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu vực này.

 

Vị trí Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai

VỊ TRÍ NOVA AQUA CITY BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

+ Là vị trí cửa ngõ phía Đông Tp HCM, Khu Đô Thị Aqua City tiếp giáp với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Giao thông thuận lợi từ Bắc vào Nam, từ Đông sang Tây, nằm giữa 2 trục đường giao thông huyết mạch kết nối với TP.HCM là Quốc lộ 1A hiện hữu và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ cách trung tâm TP.HCM 15 phút di chuyển với khoảng cách lý tưởng để đi học, đi làm.

+ Bên cạnh đó, vị trí dự án Aqua City còn nằm trong định hướng hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Nai đến năm 2020. Do vậy, UBND tỉnh Đồng Nai đã cho nghiên cứu quy hoạch khu vực trên theo định hướng khu đô thị sinh thái kinh tế mở nhằm tạo điều kiện phát triển khu đất trên theo hướng bền vững, đồng bộ, hiện đại phù hợp với định hướng phát triển chung của tỉnh Đồng Nai nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.

+ Về phong thủy, Nhà phố – Biệt thự Aqua City tiếp giáp với các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Bến Gỗ, sông Buông, sông Trong nên cư dân được tận hưởng không gian sống tươi mát, khỏe mạnh mỗi ngày.

Zalo

Gọi ngay!
Directions