Aqua City Đường Hương Lộ 2


5/5 - (1 vote)

Aqua City Đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai – Chiếc Đũa Thần Tiềm Năng Tương Lai

Bất động sản 2020: Dòng vốn dự báo tiếp tục đổ về các đô thị sinh thái ven đô.

Aqua City đang được Novaland và tỉnh Đồng Nai tập trung thúc đẩy nhanh tiên độ cơ sở hạ tầng. Bơi 1 khu đô thị vệ tinh ngoài việc đáp ứng nhu cầu ở thực thì việc kết nối với trung tâm Hồ Chí Minh là điều cấp bách.

Hiện nay quy hoạch phát triển hạ tầng gần nhất đó chính là tuyến Hương Lộ 2. Tuyến này là điểm nhấn chính giúp dự án tăng giá cũng như là kết nối Aqua City và trung tâm TPHCM.

 

liên kết vùng tại aqua city novaland đồng nai

 

Hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, hiện đại như:

  • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TP.HCM
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
  • Cao tốc Biên Hòa – Phan Thiết
  • Cao tốc Biên Hòa – Đà Lạt
  • Cao tốc Bắc Sơn – Long Thành
  • Cao tốc Long Thành – Bến Lức
  • Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn
  • Đường Vành Đai 4 – nối liền 4 tỉnh thành Long An – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu, QL1A, QL51…

Có thể nói rằng với những lợi thế nổi trội về vị trí kể trên. Khu đô thị Aqua Novaland không những là nơi an cư; mà còn là nơi đầu tư hoàn hảo của mọi nhà đầu tư.

Dự án Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai do chủ đầu tư Novaland phát triển chính thức mở bán giai đoạn 1, dự án khu đô thị Aqua City Novaland gồm đa dạng loại hình như Nhà Phố, Shophouse, Biệt Thự với mức giá bán hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư 1 cơ hội an sinh cũng  như đầu tư lý tưởng nhất 2020.

 

vị trí aqua city novaland biên hoà, đồng nai

 

Aqua City Novaland Đồng Nai là Khu đô thị kiểu mẫu trọng điểm của TP. Biên Hòa, hướng về bên kia sông là VinCity Quận 9 sầm uất. Dự án sở hữu quỹ đất rộng bậc nhất khu vực, lên đến 1800 ha với hơn 20 km đường sông nối dài, được đánh giá là Khu đô thị đáng sống bậc nhất cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Vị trí đắc địa dự án Aqua City

Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường chính kết nối quan trọng nhất, nhờ tuyến đường này rút ngắn khoảng cách Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Ngoài ra các quy hoạch cơ sở hạ tầng như sân bay Long Thành, đường Liên Vùng 4, cầu Đồng Nai 2, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức Long Thành kết nối 13 tỉnh Đồng Nai và miền tây.

aqua city novaland biên hòa, đồng nai

 

Aqua City còn sở hữu tiện ích đẳng cấp phục vụ đầy đủ cho cư dân tại đây. Hệ thống sông bao bọc với 3 mặt giáp sông, mang lại không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra toàn khuôn viên dự án được bao bọc bởi những hàng cây xanh, mang lại cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Khu đô thị Aqua City chuẩn sống xanh tại Đồng Nai, Thanh toán chỉ 30% cho tới khi nhận nhà. Mở Bán 110 căn Biệt thự đơn lập đẳng cấp, Được tham gia chính sách khách hàng thân thiết.

Lãi Suất Vay Tốt.

An Tâm Đầu Tư Sinh Lời.

Tâm Điểm Kết Nối GiaoThông.

Kiến Trúc Sang Trọng.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký chọn căn đẹp để sở hữu một ngôi nhà thông minh, hiên đại không qua xa trung tâm thành phố.