Aqua City giá bao nhiêu?


Rate this post

Aqua City giá bao nhiêu tại Biên Hoà Đồng Nai? Aqua City giá bao nhiêu có kèm chiết khấu không?

Giá dự án Aqua City chỉ từ 5 tỷ/căn nhà phố liên kế 6x20m, bàn giao hoàn thiện 1 trệt 3 lầu cao cấp. Với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích đi kèm, Có thể nói mức giá của Aqua Village hiện tại rất tốt và đáng sở hữu.

đô thị aqua city đồng nai

AQUA CITY – KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐẲNG CẤP 5 SAO CỦA NOVALAND 

 Giá gốc ưu đãi chỉ từ 5.8 tỷ/ căn 6x20m hoàn thiện 1 trệt 3 lầu cao cấp.

 Thanh toán trước 750 triệu còn lại thanh toán trong 5 năm.

 Lịch thanh toán cực tốt chỉ 1.5%/đợt đến khi nhận nhà.

 Chiết khấu 1-5% cho khách hàng củ đã mua dự án Novaland.

 Chiết khấu 1% cho khách hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức.

 Nhận đặt quyền ưu đãi đặc biệt “250 triệu đồng” cho khách hàng trực tiếp NOVALAND

aqua city the valencia

 

VÌ SAO CHỌN AQUA CITY KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI PHÍA ĐÔNG TP.HCM

  • Được phát triển bởi Tập đoàn Novaland Uy tín trải qua 27 năm hình thành và phát triển với hơn 50 dự án.
  • Aqua City  thuộc thành phố Biên Hòa, cửa ngõ phía Đông,  giáp sông Đồng Nai quận 9. Là dự án duy nhất dành quỹ đất khủng lên đến 420ha dành cho cây xanh và tiện ích. Cho thấy tâm huyết mong muốn mãnh liệt kiến tạo một môi trường sống sinh thái của Novaland dành cho cộng đồng.
  • Aqua City được phát triển theo hướng Đô thị Sinh Thái – Thông minh với đầy đủ tiện ích hiện đại. Ngoài những tiện ích liền kề sẳn có như: Sân Golf Long Thành, Khu du lịch Sơn Tiên, Bệnh viện Quốc tế Shing Mark… thì những tiện ích nội khu là vô cùng đẳng cấp theo chuẩn quốc tế với hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nghỉ dưỡng, tổ hợp thương mại giải trí…
  • Thanh toán lính hoạt theo tiến độ 3 tháng 5% hoặc chỉ 50% đến ngày nhận nhà. Yên tâm Đầu tư sinh lợi bền vững
  • Pháp lý: Sổ Hồng, Sở hữu lâu dài
  • Aqua City sở hữu vị trí đắc địa, là trung tâm kết nối hạ tầng. Tâm điểm đáng chú ý nhất là 2 cơ sở hạ tầng đáng quan tâm dành cho chủ nhân sở hữu:
  • Tuyến đường Hương lộ 2 rộng 60m kết nối với cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì thời gian di chuyển về trung tâm Quận 2 chỉ mất 20 phút
  • Cầu Đồng Nai 2 đã được UBND Đồng Nai phê duyệt, kết nối quận 9 , Vành đai 3 một cách dễ dàng…

 

Aqua City Novaland đồng nai

 

Ngoài ra, Dự án Aqua City còn sở hữu lịch thanh toán rất nhẹ và tiềm năng đầu tư. Chỉ với 15% thanh toán ban đầu, còn lại thanh toán chậm đến 36 tháng 0% lãi suất. Với những lợi thế sẳn có của dự án có thể chắc chắn về tiềm năng gia tăng giá trị tương lai của Aqua City. Đây sẽ là điễm sáng đầu tư dài hạn cho nhiều khách hàng thượng lưu. 

Bên cạnh đó, đây cũng là bài toán tài chính dễ dàng cho nhiều khách hàng doanh nhân mua ở, nghĩ dưỡng. Với những giá trị sống mà Aqua City mang đến, đây sẽ là tài sản quý giá nâng tầm thượng lưu của nhiều khách hàng doanh nhân. Chắc chắn khi đến an cư quý khách sẽ trải nghiệm được những tiện sống đẳng cấp nhất, chỉ có ở Aqua City

Để nhận đầy đủ thông tin mới nhất dự án Aqua City Đồng Nai từ Novaland. Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Novaland qua Hotline 24/7 LH 0903 998 939.