Aqua City khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Đồng Nai


Rate this post

Khu đô thị Aqua City là khu đô thị sinh thái đầu tiên trong chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh của tập đoàn Novaland. Dự án Aqua City toạ lạc tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa, sở hữu vị trí tâm điểm kết nối giao thông đến TP.HCM và các khu vực lân cận. Nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự án sân Golf Long Thành và Thủ Đức 5km, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km đến bệnh viện quốc tế… Dự kiến sau khi đường Hương Lộ 2 (nối dài) hoàn thành và kết nối trực tiếp vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án về TP.HCM chỉ mất khoảng 15 phút bằng xe ô tô.

 

bán lại aqua city novaland biên hoà, đồng nai

 

Với diện tích lên đến hơn 300 ha, thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi mà toàn bộ dự án được bao bọc bởi hệ thống sông xanh, dự án Aqua City hội tụ đầy đủ điều kiện cần thiết để qui hoạch thành một khu đô thị sinh thái chuẩn mực. Hơn thế nữa, với tiềm lực của một nhà phát triển dự án có uy tín hàng đầu Việt Nam và kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường sống xanh và tiện ích hoàn chỉnh, Novaland đã đưa nhiều giải pháp sống hiện đại cân bằng với thiên nhiên vào Aqua City.

Theo định nghĩa của Tổ chức Sinh thái đô thị của Úc thì “Một thành phố sinh thái là thành phố đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên” hay cụ thể hơn là sự định cư cho phép các cư dân sinh sống trong điều kiện chất lượng cuộc sống nhưng chỉ sử dụng tối thiểu các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Theo quan điểm của các nhà thiết kế xây dựng về khu đô thị sinh thái bền vững thì đó là các đô thị mật độ thấp, dàn trải, được chuyển đổi thành mạng lưới các khu dân cư đô thị mật độ cao hay trung bình có quy mô giới hạn được phân cách bởi các không gian xanh. Hầu hết mọi người sinh sống và làm việc trong phạm vi đi bộ và đi xe đạp.

Aqua City khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Đồng Nai

TẠI SAO CHỌN AQUA CITY

KẾT NỐI HẠ TẦNG
Trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế, khu công nghiệp, bến cảng, khu du lịch

GIAO THÔNG THUẬN LỢI
Đường cao tốc-đường bộ, đường hàng không, đường thuỷ, đường sắt

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG
Hàng trăng tiện ích cao cấp, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một khu đô thị.

KIẾN TRÚC THÔNG MINH
Sang trọng phong cách Mỹ, hài hoà với thiên nhiên, tối ưu diện tích sử dụng.

SỰ AN TÂM
Hệ thống quản lý tự động sử dụng năng lượng sạch, an ninh 24/7, phát triển bởi tập đoàn Novaland

 

bán lại aqua city novaland biên hoà, đồng nai

 

AQUA CITY – NẮM GIỮ LỢI THẾ, ĐÓN “SÓNG” ĐẦU TƯ 2020

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang trong giai đoạn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các chuyên gia dự báo thị trường này sẽ còn tiếp tục bùng nổ trong năm 2020 với những đợt sóng mới và có thể thiết lập đỉnh giá mới. Trên đà tăng giá phi mã, bình quân giá đất tại đây sẽ tăng từ 30-35%, một số dự án có tiềm năng khai thác thương mại có thể tăng giá từ 4-6 lần trong giai đoạn từ 2020 – 2024.

Tọa lạc tại tâm điểm liên kết vùng khu vực Đông Nam Bộ, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được các nhà đầu tư và cư dân thông thái khao khát hơn bao giờ hết nhờ loạt lợi thế vượt trội: vị trí đắc địa và tầm nhìn tương lai đắt giá, giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu đồng bộ hoàn chỉnh. Đặc biệt, quy hoạch theo mô hình sinh thái chuẩn mực, Aqua City gây ấn tượng với không gian xanh bao phủ khi sở hữu vị thế 3 mặt giáp sông và dành tới hơn 70% diện tích phát triển mảng xanh và tiện ích.
Tất cả hứa hẹn tạo nên “xung lực” mạnh mẽ cho đô thị thông minh sinh thái này tiếp tục bứt phá trong năm 2020