Aqua City khu đô thị trải nghiệm cuộc sống xanh


Rate this post

AQUA CITY KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT TẠI BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI.

Aqua City là một trong những khu đô thị quy mô nhất do Tập Đoàn Novaland phát triển. Nói đến Novaland, là nói đến hơn 40 dự án và 26000 căn hộ được xây dựng và bàn giao từ năm 2010 đến 2018 tại các Quận thuộc TPHCM. Novaland Group đang là một trong những tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam với tổng số vốn điều lệ 6.300 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 26.570 tỷ đồng.

 

giới thiệu aqua city novaland biên hoà, đồng nai

 

Các dự án đã đi vào hoạt động và là tổ ấm của hàng ngàn cư dân như Khu vực Quận 7 có dự án đầu tay hơn 2000 căn hộ Sunrise City, Sunrise City View, Sunrise Riverside.

Cụm Khu Tây thuộc Tân Bình, Phú Nhuận thì có các dự án như Garden Gate, Golden Mansion, Orchard Garden, Orchard Parkview, Botanica, Botanica Premier… Cụm Trung Tâm Q4, Q1 như Saigon Royal, Tresor, Icon 56, Galaxy 9, Madison..hoặc Khu vực Quận 2, Quận 9 là các dự án quy mô hàng ngàn căn hộ và nhà phố như The Sun Avenue, Lexington, Lakview City

Novaland đã hoàn thành tất cả các dự án với quy mô rộng trong giai đoạn đầu của Tập Đoàn. Giờ đây với bước chuyển mình và trong giai đoạn phát triển mới. Novaland xây dựng và phát triển những khu đô thị vệ tinh ở các Khu vực lân cận TPHCM nói riêng và đường duyên hải Nam Trung Bộ nói chung. Đón đầu sự phát triển và mở rộng, dãn dân theo định hướng của TP. Cũng như đón đầu xu hướng phát triển du lịch của Việt Nam ra Thế Giới của Chính Phủ.

 

không gian xanh tại aqua city novaland biên hoà, đồng nai

 

Trong các Khu đô thị đang còn thai nghén và đưa ra thị trường thì Aqua City là dự án có Quy mô lớn nhất và vị trí liền kề TPHCM. Là điểm sáng cho cơ hội đầu tư của Quý khách trong giai đoạn 2019 – 2030.

MỘT BƯỚC VỚI ƯỚC MƠ SỞ HỮU NHÀ TẠI AQUA CITY

Là trái tim của vùng đất vàng Đông Sài Gòn, Aqua City – đô thị sinh thái thông minh đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Nằm trong “vòng tay” của các con sông lớn tại Đồng Nai, tạo nên một tổ hợp điều hoà khí hậu, đảm bảo không khí luôn trong lành mát mẻ.
Tại tâm điểm của đô thị, Khu Biệt Thự độc tôn Grand Villas Aqua City không những thừa hưởng lợi thế sẵn có mà còn thu hút cư dân tương lai và nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế kiêu kỳ và xa hoa. Sở hữu 1 căn nhà tại Aqua City là sở hữu ngàn tiện ích như:
Đường dạo ven sông.
Bến thuyền Kayak, Bến Du thuyền
Trung tâm thương mại sầm uất Aqua Central Mall,…
Giờ đây, ước mơ sở hữu nhà tại Aqua City sẽ gần hơn với nhiều ưu đãi

 

Aqua City Novaland Đồng Nai

 

Chính thức nhận đặt chỗ dự án Aqua City Novaland Đồng Nai cho Event mở bán The Elite vào ngày 30/01/2020

  • Ưu đãi booking sớm lên đến 250 triệu
  • Ưu đãi nhân dịp sinh nhật tập đoàn từ 9 – 27 chỉ vàng
  • Bài toán đầu tư hấp dẫn: thanh toán chỉ 30% cho tới khi nhận nhà
  • Được tham gia chính khách khách hàng thân thiết Nova Loyalty
  • Bàn giao hoàn thiện cơ bản mặt ngoài, thô bên trong

ĐẶC BIỆT

  • Mở bán 50 căn Shop House vị trí nằm liền kề khu trung tâm
  • Mở bán 110 căn biệt thự đơn lập đẳng cấp với thiết kế cực kỳ ấn tượng và độc đáo diện tích đất lớn (15×20 – 300m² trở lên)
  • Giữ chỗ 100 triệu có hoàn lại cho giai đoạn tiếp theo ngay khu trung tâm của dự án với diện tích nhỏ 6×20 và 8×20.

181 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1 , TP.HCM

Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 Các ngày trong tuần