Aqua City Ra Mắt Phân Khu The Stella Riverside


Rate this post

Aqua City Ra Mắt Phân Khu The Stella Riverside

Trước thông tin khu đô thị Aqua City chuẩn bị mở bán những sản phẩm có vị trí đẹp nhất tại dự án – phân khu The Stella Riverside đã khiến thị trường bất động sản Đồng Nai “tăng nhiệt”.

Với sức hút từ vị trí, tiện ích và chính sách bán hàng, những sản phẩm tại phân khu The Stella Riverside trong đợt mở bán đợt này được đánh giá là “chất nhất” tại dự án Aqua City.

 

biệt thự aqua city novaland đồng nai

 

Aqua City sẽ định nghĩa một đẳng cấp hoàn toàn mới của dòng Villa cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao +

  • Đặc quyền thanh toán theo tiến độ CHIẾT KHẤU 5% trừ vào giá gốc
  • Tặng 100 Gói Smarthome đẳng cấp 200 Triệu
  • Khu đô thị dành quỹ đất khủng 420ha Cây Xanh và Tiện Ích
  • Novaland Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng: Không Lãi Suất – Không Thanh Toán Gốc – Trả Trước Hạn Không Phạt. Đến 12/2022
  • Đăng Ký Tư Vấn Trước Nhận Ngay Đặc Quyền Ưu Đãi Đến 5%

 

Aqua City Ra Mắt Phân Khu The Stella Riverside

 

Khu đô thị Aqua City là dự án được phát triển bởi Novaland – thương hiệu đã có nhiều năm trên thị trường bất động sản với những dự án ở các vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng và mức giá cạnh tranh. Chính vì vậy, ngay khi vừa được công bố ra thị trường Aqua City đã nhanh chóng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Một số nhà đầu tư cho rằng, hiệu suất dòng tiền mà sản phẩm này mang lại cao hơn so với việc đầu tư vào các căn hộ hay gửi ngân hàng, đồng thời đầu tư đất nền ở thời điểm hiện tại cũng ít rủi ro hơn so với đầu tư vào vàng và chứng khoán. Ngoài ra, người dân tại Đồng Nai cũng “khát khao” được sống trong một môi trường có những tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Aqua City Đồng Nai với lợi thế giáp ranh khu đông, bất động sản đồng nai đang trở thành thị trường nhiều tiềm năng với giới đầu tư nhất là hạ tầng đã và đang được đầu tư đồng bộ kết nối thuận tiện nhanh chóng về thành phố Hồ Chí Minh. Aqua City ra đời nhầm đón đầu nhu cầu ở thực và đầu tư của người dân khi quỹ đất thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2 tuyến giao thông huyết mạch nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được đầu tư mở rộng.

 

biệt thự aqua city novaland đồng nai

 

Được biết, chủ đầu tư Novaland đã hoàn thành thủ tục pháp lý cho dự án, đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tách nền các phân khu. Đây là cam kết đồng hành của chủ đầu tư, nhằm đảo bảo quyền lợi cho người mua dự án.

720 triệu

Thanh Toán Đợt 1 Chỉ Từ

10%

Ưu đãi khủng dành cho khách hàng

759

Số Lượt Booking đến ngày 5/11

100 

Gói Smarthome Tri Ân Khách hàng