Bảng giá bán nhà phố biệt thự tại Aqua City


Rate this post

MẪU NHÀ KHU ELITE

Để đáp ứng nhu cầu của từng quý khách hàng, AQUA CITY đa dạng nhiều loại diện tích và thiết kế mang phong cách cổ điển Châu Âu mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn theo sở thích riêng của mình.Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chính xác nhất về các loại diện tích đang còn và các chương trình ưu đãi.

  • Shophouse : 6×20, 8x20m giá 8,1 tỷ – 10,6 tỷ.
  • Nhà phố 6×20 ,8x20m giá 5,9 tỷ – 7,8 tỷ.
  • Biệt thự song lập 10x20m giá 9,1 tỷ
  • Biệt thự đơn lập 12x20m, 15x20m, 15×25 ,15x30m giá từ 11,4 tỷ – 21 tỷ tuỳ diện tích.

Tất cả đều xây dựng 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện mặt ngoài.

ĐẶC BIỆT : Chương trình cam kết mua lại với lãi suất 15%/năm . Lịch thanh toán dài hạn vô cùng phù hợp với khách hàng dòng tiền không đều.

 

Giá biệt thự aqua city

 

 MẪU NHÀ KHU STELLA

Hiện tại KHU STELLA là khu nhà phố mở bán mới nhất bao bọc bởi 2 nhánh sông, số lượng cực kì hiếm hoi với vị trí đắc địa ngay trục đường chính 45m nối thẳng ra Nam Cao.

Diện tích: 6x20m , 6x25m ,10x22m,  10x24m

Số lượng cực kì khan khiếm với lịch thanh toán 20%/năm

Khách hàng vui lòng click vào hình ảnh để xem chi tiết mặt bằng.

MẪU BIỆT THỰ GRAND VILLAS

GRAND VILLAS là khu biệt thự đăng cấp riêng biệt tại Aqua City chỉ 110 căn biệt thự đơn lập riêng biệt , diện tích 15x20m thiết kế 1 trệt 2 lầu. 110 căn với 10 mẫu kiến trúc độc đáo hoàn toàn khác nhau theo phong cách Châu Âu tân cổ điển , The Grand Villas mang đến dấu ấn cá nhân và nâng tầm vị thế độc tôn cho chủ sở hữu.

Khu GRAND VILLAS hiện tại đã có giá bán và chương trình bán hàng cực kì ưu đãi cho khách hàng với tiến độ thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà . Giá từ 12 TỶ – 13 TỶ .

Cập nhật : Còn 30 căn.

 

Giá bán dự án aqua city

 

ƯU ĐÃI & GÓI CAM KẾT MUA LẠI

  • Cập nhật thông tin sản phẩm và bảng giá mới nhất
  • Nhận thông tin khu nhà phố diện tích 5×20 sẽ mở bán vào tháng 3
  • Nhận Đăng ký làm thẻ thành viên NOVALOYALTY để được Chiết khấu thêm từ 1%-5%
  • Thông tin chính thức từ Tập Đoàn Novaland.

Hiện tại đang mở bán 3 khu : 110 căn biệt thự đơn lập Grand Villas, khu Elite giai đoạn 1 , 2  và The Stella giai đoạn 1, 2.

Mỗi khu sẽ có các tiện ích riêng biệt , ưu đãi và lịch thanh toán khác nhau nên khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết cho từng khu.

AQUA CITY cam kết mua lại với lãi suất 15%/năm thật sự là một phương án tài chính không phải chủ đầu tư nào cũng làm được cho khách hàng . Ba năm sau là những cột mốc , là sự bức phá ngoạn mục của bất động sản , khách hàng mua ở và đầu tư đều có cho mình cơ hội sinh lời vô cùng lớn với cơ sở hạ tầng ngày một phát triển như hiện nay.

Số lượng cam kết mua lại có giới hạn . Khách hàng liên hệ ngay phòng kinh doanh để được chọn căn.