Cập nhật tiến độ dự án đô thị sinh thái Aqua City


Rate this post

Em cập nhật tiến độ dự án đô thị sinh thái Aqua City. Chuẩn bị khai trương Sale Gallery ngay tại dự án, sau đó là nhà mẫu. Trong này có bác nào đã mua Aqua từ giai đoạn đầu giờ này cũng ngon lành lắm rồi.

 

cập nhật tiến độ dự án aqua city đồng nai
Tận cùng thế giới là nhà – và Aqua City chính là ngôi nhà để dù đi đâu làm gì bạn đều muốn tìm về. Aqua City mang đến cho bạn một cảm giác thư thái để tận hưởng giá trị sống đích thực. Một khi niềm vui và sự hứng khởi đủ đầy, năng lượng sống sẽ được tái tạo, sức khỏe được bồi đắp và tâm hồn được rộng mở. Nguồn cảm hứng sống này trở thành yếu tố giúp Aqua City trở nên lý tưởng.
cập nhật tiến độ dự án aqua city đồng nai
Giai đoạn 1 được thực thi gấp rút từ năm 2021 đến 2025 (kể cả giải phóng mặt bằng) với quy mô 1 nhà ga và 1 đường băng để nhanh chóng giảm tải cho Tân Sơn Nhất. Giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, dự tính đón khoảng 25 triệu lượt khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.
cập nhật tiến độ dự án aqua city đồng nai
Khu đô thị sinh thái Aqua City nằm ở xã Long Hưng (Biên Hòa), sở hữu vị trí tâm điểm kết nối giao thông đến TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dự án nằm trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km đến bện viện quốc tế… Dự kiến sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành và kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án về TP.HCM chỉ mất khoảng 15 phút bằng xe ô tô.
cập nhật tiến độ dự án aqua city đồng nai
Với diện tích lên đến hơn 100 ha, thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi được bao quanh bởi hệ thống sông xanh, dự án đã có đủ điều kiện cần để qui hoạch một khu đô thị sinh thái chuẩn mực. Hơn thế, với tiềm lực của một nhà phát triển dự án có uy tín hàng đầu Việt Nam và kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường sống xanh và tiện ích hoàn chỉnh, Novaland đã đưa nhiều giải pháp sống xanh hiện đại vào Aqua City.
cập nhật tiến độ dự án aqua city đồng nai

 

Con đường Hương Lộ 2 với lộ giới 60m

  • 5 Phút: Đến KDL Suối Tiên, Khu CN Cao Q9
  • 7 phút: đến Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TPHCM
  • 10 phút: đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương
  • 15 phút: đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm
  • 25 phút: đến trung tâm TPHCM
  • Cách sân bay Quốc tế Long Thành: 15km
  • Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 6km
Giá hiện tại nhà phố tầm 7 tỷ căn 6×20, biệt thự khu The Elite từ 11 tỷ căn 10×20, biệt thự 300m2 khu biệt lập The Grand Villas chỉ 110 căn cũng chuẩn bị hết. Sắp tới tiến vô khu trong có lẽ diện tích lớn, cao cấp hơn.