Dự án Aqua City Rive​r Park 1


5/5 - (1 vote)

Aqua City Rive​r Park 1

Aqua City vừa chính thức tung ra phân khu River Park thuộc đại đô thị Aqua City do Novaland phát triển. Đây là phân khu có quy mô nhỏ nhất từ trước tới nay của dự án. 

Aqua City River Park 1 có vị trí cửa ngõ. Là địa hạt đầu tiên của Aqua City, là “điểm đón” đầu tiên khi đi vào các phân khu nên phân khu Aqua City Rive​r Park 1 có giá trị thương mại cao.

 

phân khu Aqua City River Park 1

Cùng tìm hiểu Aqua City Rive​r Park 1 có những ưu điểm gì và có nên đầu tư?

1. Vị trí Aqua City River Park 1​ 

Nằm ở cửa ngõ của Aqua City trên trục hương lộ 2 và đường Nam Cao nối ra Quốc lộ 51, đây là vị trí được đánh giá là khá đắc địa, tiềm năng. Tuy nhiên về tổng thể thì River Park 1 nằm khá độc lập so với các khu khác, nên ít nhiều tiện ích chung của khu cũng khá xa so với các khu khác trong tổng thể.

– Ưu điểm: Nằm ngay góc 2 mặt tiền Hương lộ 2 và Nam Cao, là cửa ngõ của dự án Aqua City

– Hạn chế: Phân khu Aqua City Rive​r Park 1 Vị trí khá độc lập so với toàn khu nên các tiện ích chung như Aqua Mall Central, Aqua sport Complex, Aqua Marina … khá xa, để đồng bộ với các khu vực xung quanh còn phụ thuộc vào dự án kế bên.

Tuy vây xét cho cùng vị trí này theo chúng tôi đánh giá là khá tốt để đầu tư 8.5/10 điểm

 

phân khu Aqua City River Park 1

 

2. Mặt Bằng Aqua City River Park 1 đa dạng diện tích

Aqua City Rive​r Park 1phân khu có khá nhiều loại diện tích, từ 6×19,5m, 7×19,5; 8×19,5m; đến 12×19,5m

Những loại diện tích nhỏ như thế này sẽ làm cho tổng giá trị khá phù hợp với đa số khách hàng.

Đăc biệt có loại shophouse chỉ 6×17.5m, là loại có diện tích nhỏ nhất trước nay trong tổng thể dự án Aqua City, khách hàng sẽ giảm suất đầu tư đáng kẻ khi đầu tư Shophouse

Với đa dạng diện tích như thế này Aqua City Rive​r Park 1 là một lợi thế cho đa số nhà đầu tư lựa chọn. Đánh giá 9/10 điểm

3. Tiện ích Aqua City River Park 8/10 điểm

Trong không gian tổng hoà của cây xanh và mặt nước, River Park 1 tại Aqua City hứa hẹn ở ra một cuộc sống “chạm xanh” chuẩn sinh thái cho các cư dân đô thị.

Giá trị tiềm năng to lớn của phân khu còn đến từ lợi thế tiện ích “kép” khi vừa thừa hưởng trọn những tiện ích hiện đại của tổng khu Aqua City, vừa thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện hữu như bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ…
phân khu Aqua City River Park 1

4. Giá bán phân khu River Park​ 1

Giá bán dự kiến khá tố giao đọng từ 6,5-11 tỷ /căn. Đây là mức giá khá tốt cho 1 căn nhà phố

Là một phần của Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, quy mô gần 1.000ha ngay tại phía Đông TP.HCM, song River Park 1 lại sở hữu những giá trị khác biệt của phân khu cửa ngõ dự án.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng và 3 năm là đã được nhận nhà, được tặng gói bảo hiểm sức khoẻ trị giá 50 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác. Giới đầu tư cho hay, chính sách thanh toán “thư giãn” này giúp nhiều nhà đầu tư và cả người có nhu cầu ở thực giải quyết bài toán tài chính và nhanh chóng quyết định “xuống tiền” cho phân khu.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND

Địa chỉ:
Số 26 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Q2, HCM
Số 67 Mai Chí Thọ, An Phú Q2, HCM
65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM 
125 CMT8, P. Bến Thành, Q1, HCM
181 Hàm Nghi, P Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM