Giới thượng lưu chọn nơi an cư tại Aqua City


Rate this post

SINH THÁI, TIỆN NGHI – CHUẨN SỐNG MỚI GIỚI THƯỢNG LƯU TẠI AQUA CITY.

ĐẦU TƯ DỄ DÀNG, THANH TOÁN NHẸ NHÀNG CÙNG AQUA CITY – LỢI NHUẬN BỀN VỮNG

Tập đoàn Novaland hợp tác với Ngân hàng VPBank và các ngân hàng khác mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư Aqua City. Theo đó, chỉ với 10% vốn ban đầu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản sinh thái tại Aqua City. Các đợt thanh toán tiếp theo “siêu nhẹ nhàng”, chỉ 5% mỗi 06 tháng.

Đặc biệt, với sự đồng hành từ VPBank, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi “3 không” với khoản vay khi đầu tư Aqua City, đó là: Không thanh toán lãi suất, không thanh toán nợ gốc và không phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 – 36 tháng.

 

Biệt thự đơn lập Aqua City 15x20m

 

Với dân số 13 triệu người, toàn TP có gần 7,89 triệu phương tiện xe cơ giới, trong đó có 734.806 xe ô tô, 7,2 triệu xe gắn máy và không ngừng tăng thêm mỗi năm. Áp lực khổng lồ về môi trường và giao thông đang khiến nhiều gia đình dịch chuyển ra các đô thị liền kề trung tâm để có được một không gian sống xanh chất lượng.

Tọa lạc vị trí cửa ngõ miền Nam, Aqua City hứa hẹn sẽ thỏa mãn lối sống cân bằng của cư dân khi hội tụ đa dạng các dịch vụ, tiện ích hiện đại và đẳng cấp ngay “bên thềm nhà” như clubhouse, trung tâm thể thao, công viên chủ đề, bể bơi tràn bờ, bến du thuyền…hiện hữu trong vòng tay thiên nhiên bao bọc.

Nơi bầu trời nối liền mặt nước, màu xanh tươi mát in bóng cây cỏ, thấp thoáng những mái ngói phong cách Địa Trung Hải. Chấm phá mảng màu ấm áp của tình thân, sự gắn kết hay sắc màu sáng tạo chinh phục những thành công mới, cuộc sống mỗi ngày tại Aqua City sẽ tràn ngập sống động mà an yên.

 

khu đô thị aqua city đồng nai

 

 ĐẦU TƯ DỄ DÀNG, THANH TOÁN NHẸ NHÀNG

Tập đoàn Novaland hợp tác với Ngân hàng VPBank và các ngân hàng khác mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư Aqua City. Theo đó, chỉ với 10% vốn ban đầu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản sinh thái tại Aqua City. Các đợt thanh toán tiếp theo “siêu nhẹ nhàng”, chỉ 5% mỗi 06 tháng.
Đặc biệt, với sự đồng hành từ VPBank, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi “3 không” với khoản vay khi đầu tư Aqua City, đó là: Không thanh toán lãi suất, không thanh toán nợ gốc và không phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 – 36 tháng..

BIỆT THỰ SINH THÁI – GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP TRONG BỘ SƯU TẬP BẤT ĐỘNG SẢN

Các báo cáo nghiên cứu cho thấy tầng lớp giàu và siêu giàu đang tăng nhanh tại Việt Nam. Họ ngày càng tập trung vào việc tận hưởng cuộc sống, phát triển những giá trị văn minh và đẳng cấp.

Giữa nhịp sống sôi động, việc sở hữu cho mình một biệt thự sinh thái theo thiên hướng nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng khẳng định phong cách sống mang đậm chất riêng của giới thượng lưu hiện nay.

Giới đầu tư cũng xem các khu biệt thự sinh thái là nơi trú ẩn sinh lời của dòng tiền vì tiềm năng lợi nhuận cao, đặc biệt khi vấn đề môi trường đang rất nhức nhối.

Ngược lại với nhu cầu rất lớn từ tầng lớp giàu có và nhà đầu tư, nguồn cung biệt thự trên thị trường lại không có nhiều sự lựa chọn. Khu biệt thự ven sông Aqua City nổi lên như một điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì nắm bắt được xu hướng và nhu cầu này.

 

khu đô thị aqua city đồng nai

 

Một không gian sống với những mảng xanh hòa mình cùng thiên nhiên, những nét đặc trưng kiến trúc thẩm mỹ tạo nên dấu ấn riêng sang trọng, một cộng đồng dân cư tinh hoa cùng những tiện ích hiện đại cho phong cách đa sắc màu, tất cả đã tạo nên trải nghiệm sống thượng lưu đầy đẳng cấp, nâng niu từng giá trị cảm xúc tại Aqua City. Khu biệt thự sinh thái Aqua City xứng đáng là hàng hiếm cần phải có trong bộ sưu tập Bất động sản định danh đẳng cấp chủ sở hữu.

 Mỗi ngày như một kỳ nghỉ đầy sắc màu khi thiên nhiên chạm đến từng nhịp sống và mở ra những trải nghiệm khác biệt. Tận hưởng các tiện ích thượng lưu trong một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng – tận hưởng cuộc sống thượng lưu với GIÁ TRỊ ĐẶC QUYỀN riêng tư.

ĐẦU BẢN SẮC THƯỢNG LƯU với siêu ưu đãi hấp dẫn: 0903 998 939
Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà.