Hình ảnh thực tế tại Aqua City Của Novaland


Rate this post

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI AQUA CITY NOVALANDMột Số Hình Ảnh Thực Tế Tại Aqua City Novaland.

Với quỹ đất hơn 300 ha, nằm trong khu đô thị vệ tinh của Đồng Nai, Aqua City như một bán đảo thu nhỏ. Nhìn từ trên cao dự án được bao bọc bỏi 3 mặt sông. Sống ven sông chính là xu hương của quý khách hàng hiện nay. Sau những ngày lao động vất vã, gia đình chính là nơi chúng ta lựa chon, thư giãn cùng con cái. Do đo nhu cầu sống kết hợp với nghĩ dưỡng, yếu tố sức khỏe chính là lý do mà Novaland muốn truyền thông điệp từ dự án Aqua City Đồng Nai đến khách hàng.

 

Hình ảnh thực tế tại Aqua City Của Novaland

 

Dự án Aqua City do tập đoàn Novaland phát triển, đang thúc đẩy tiến độ thi công khu thể thao ngoài trời thuộc nhóm tiện ích Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng của tiện ích khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, đáp ứng nhu cầu sống khỏe, năng động của cộng đồng cư dân hiện đại.

 

Hình ảnh thực tế tại Aqua City Của Novaland

Ảnh chụp từ trên cao tại Aqua City Novaland

Nhìn từ trên cao dự án nằm trọn ven sông Đồng Nai. Không gian vô cùng thoáng mát, dự kiến khi vào hoạt động khoảng cuối 2023. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15%, sau đó trả góp trong 4 năm mỗi tháng từ 1%-1.5%/tháng đã sở hưu ngay biệt thự ven sông. Khu đô thị đẳng cấp do Novaland phát triển.

Trong quý 4/2019, Novaland đã huy động thành công hạn mức lên đến 600 triệu USD qua 3 đợt thu xếp vốn của tổ chức tài chính uy tín quốc tế – Credit Suisse. Khoản giải ngân thực tế năm 2019 là 310 triệu USD, 290 triệu USD còn lại là nguồn hạn mức sẵn có phục vụ tiếp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2020.

 

Hình ảnh thực tế tại Aqua City Của Novaland

 

Trong đó, năm 2019, Tập đoàn này đã giới thiệu ra thị trường dự án đô thị sinh thái đầu tiên Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai) bao gồm tổ hợp nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse… cùng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại.

Mới đây, tiếp thêm quyền lợi cho nhóm cổ đông doanh nghiệp này đã giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đang là cổ đông của Novaland khi lựa chọn sản phẩm nhà phố, biệt thự tại Dự án Aqua City; các sản phẩm second home tại NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram áp dụng từ ngày 25/2 đến 30/06/2020.

 

Hình ảnh thực tế tại Aqua City Của Novaland

 

Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL, duy trì liên tục từ 6 tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55.000.000 VND khi lựa chọn sản phẩm trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác của mỗi Dự án.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT KHI GIAO DỊCH TRONG THÁNG 3/2020 TẠI AQUA CITY:

Cơ hội sở hữu Nhà phố Deluxe Green House chỉ từ 6 TỶ/CĂN
Ưu đãi 1: Chỉ thanh toán 600 triệu đợt 1 và 300 triệu mỗi 6 tháng
Ưu đãi 2: Thanh toán 70% – Cam kết lợi nhuận 45% trong 3 năm