Hương lộ 2 Đồng Nai


Rate this post

Tính toán hiệu quả để chọn phương án đầu tư tuyến hương lộ 2

​Chiều 1-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành và các doanh nghiệp để nghe báo cáo tiến độ thực hiện dự án tuyến hương lộ 2.

Tuyến hương lộ 2 kết nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và được chia làm 3 dự án nhỏ. Với phần đường sẽ phân ra 2 đoạn: đoạn 1 dài 1,9km đầu tuyến nối từ quốc lộ 51 đến Khu đô thị Long Hưng; đoạn 2 dài hơn 8km từ Khu đô thị Long Hưng đến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Trên tuyến đường này còn xây dựng cầu Vàm Cái Sứt. Dự án có tổng mức đầu tư gần 1,5 ngàn tỷ đồng, trong đó kinh phí đền bù, giải phóng mặt bằng là khoảng 250 tỷ đồng.

 

vị trí aqua city novaland biên hoà, đồng nai

 

Theo báo cáo của các chủ đầu tư, hiện công tác triển khai dự án tuyến hương lộ 2 vẫn còn rất chậm, nhất là đoạn 2. Theo chủ trương đầu tư được phê duyệt ban đầu, 2 doanh nghiệp là Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành và Công ty cổ phần đô thị Amata Long Thành do có đất nằm trong dự án nên được giao đầu tư xây dựng đoạn 2. Tuy nhiên, hiện các chủ đầu tư này vẫn chưa thực hiện được công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng vì quá trình tự thỏa thuận với người dân gặp khó khăn.

Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu Sở Kế hoạch – đầu tư, Sở Tài chính xem xét, tính toán phương án Nhà nước sẽ đứng ra thực hiện đoạn 2 của dự án này. Sau đó so sánh với phương án ban đầu là giao cho các doanh nghiệp thực hiện. Trong 2 phương án đầu tư trên, phương án nào mang lại hiệu quả kinh tế cao, thời gian thực hiện nhanh sẽ ưu tiên lựa chọn.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu trước ngày 10-10, các đơn vị liên quan phải hoàn thành tính toán cụ thể thời gian, kinh phí thực hiện dự án để xem xét lựa chọn phương án phù hợp.

 

Tiện ích nội khu hoàn chỉnh tại Aqua City

 

TẬN HƯỞNG KHU VƯỜN BÍ MẬT ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO RIÊNG BẠN

Sở hữu nhà phố Aqua City – The Stella ngay hôm nay để nhận ưu đãi gói thiết kế sân vườn trị giá 2% giá trị căn hộ. Ước mơ về khu vườn bí mật dành riêng cho bạn chẳng còn xa với với các thiết kế tinh tế và độc đáo từ đội ngũ kiến trúc sư tài hoa. Dù yêu thích phong cách cổ điển hay hiện đại, yêu cầu hoà hợp về phong thuỷ hay chú trọng mảng xanh, bạn cũng sẽ được đáp ứng trọn vẹn. Thiết kế sân vườn không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính chủ nhân. Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo được thiết kế đúng phong thủy sẽ mang đến sự bình an và thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ các ưu đãi siêu hấp dẫn khác khi mua nhà tại Aqua City:
– Thanh toán chỉ 1,5 tỷ sở hữu nhà The Stella.
– Ưu đãi 3 không hấp dẫn: Không thanh toán gốc, lãi và phí trả trước hạn trước khi nhận nhà.
– Chiết khấu 5% (hoặc 8%) khi sở hữu biệt thự, nhà phố.
– Ưu đãi gói Smart Home 200tr.