Khu đô thị xanh Aqua City Biên Hoà


Rate this post

ĐÔ THỊ SINH THÁI – “GIẢI TỎA CƠN KHÁT” GIỮA MÙA DỊCH

Trước tình hình dịch Covid-19 đang lan rộng, nhu cầu sở hữu một tổ ấm trong không gian thông thoáng, đầy nắng gió tự nhiên trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Các đô thị vệ tinh được coi là giải pháp hữu hiệu nhờ hệ thống giao thông quy mô lớn cùng môi trường sinh thái lý tưởng.

 

vị trí của aqua city biên hoà, đồng nai

 

Pháp đã nhanh chóng nhận thức được những vấn đề của dân số và phát triển 5 đô thị vệ tinh, cách đô thị trung tâm khoảng 30km, thu hút được 1 triệu cư dân đổ về. Tại các thành phố vệ tinh Kangnam, Incheon, Songdo, Changwon, Deagu của Hàn Quốc, việc xây dựng các khu công nghiệp và các khu dân cư đã giảm bớt được áp lực về dân số cho thủ đô Seoul.

Theo phân tích từ SSI Research, chính vì nhu cầu ở thực của người dân hiện nay đang rất lớn nên hoạt động mua bán nhà vẫn đang diễn ra, bất chấp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. “Giữa một thành phố quy mô gần 9 triệu dân với tỉ lệ cây xanh chỉ 1m2/người như TP.HCM, những dự án như Aqua City không chỉ là dòng nước mát giải cơn khát nhu cầu sống xanh, sống khỏe đang tăng nhanh trong và sau mùa dịch mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời an toàn cho nhà đầu tư khôn ngoan”, các chuyên gia nhận định.

 

Giá biệt thự Aqua City đồng nai

 

Tọa lạc ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, kết nối dễ dàng với TP HCM, Aqua City tận dụng quỹ đất rộng và thiên nhiên hiện hữu, mật độ xây dựng chưa tới 30% và dành đến gần 70% diện tích còn lại cho mảng xanh và các tiện ích nội khu, đáp ứng toàn diện các nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, luyện tập của các thành viên trong gia đình.

Chương trình CÓ CĂN HỘ – CÓ NHÀ AQUA CITY với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
Chỉ từ 630 TRIỆU sở hữu Nhà phố Deluxe Green House
Các đợt tiếp theo thanh toán chỉ từ 60 triệu/tháng trong 6 NĂM – NHẬN NHÀ SAU 3 NĂM
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ tại Q.1, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức

 

Biệt thự song lập aqua city

 

ĐẶC QUYỀN CỔ ĐÔNG NOVALAND – ĐẦU TƯ ĐƠN – HƯỞNG LỢI KÉP

Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu 1.000 cổ phiếu Novaland, sẽ được chiết khấu trực tiếp 55.000.000 đồng vào giá bán sản phẩm thuộc dự án Aqua City.

Aqua City là dự án đầu tiên được phát triển theo mô hình Đô thị sinh thái trong chuỗi Bất động sản Khu đô thị vệ tinh của Novaland. Dự án tọa lạc phía nam Biên Hòa, tiếp giáp khu Đông TP.HCM, có qui mô gần 1.000ha, được qui hoạch đồng bộ, đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống xanh sống khỏe của thế hệ cư dân đô thị hiện đại.

Aqua City đa dạng các sản phẩm sở hữu lâu dài như shophouse, nhà phố, biệt thự với chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng mua ở và đầu tư.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN:
Cơ hội sở hữu Nhà phố Deluxe Green House chỉ từ 6 TỶ/CĂN
Ưu đãi 1: Chỉ thanh toán 600 triệu đợt 1 và 300 triệu mỗi 6 tháng
Ưu đãi 2: Thanh toán 50% – Cam kết lợi nhuận 45% trong 3 năm

 

Aqua City Đồng Nai

 

Ngoài ra, Aqua City đang triển khai chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 25/2 đến 30/6. Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland và duy trì liên tục từ sáu tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại Aqua City trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác dành cho khách hàng của dự án Aqua City.
Dự án AQUA CITY được Phát triển bởi tập đoàn bất động sản Novaland