Mở bán Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai lần 1


Rate this post

CHUẨN BỊ MỞ BÁN AQUA CITY Ngày 5/1/2020

Nhận booking 100 triệu. Mở bán vào ngày 14/02/2020
Ký HĐ thanh toán 15%Thanh toán chỉ 1.5%/ tháng kéo dài 48 tháng không lãi suất 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VỆ TINH AQUA CITY

 

dự án Aqua City Novaland, Biên Hoà, Đồng Nai

Với quy mô rộng lớn lên đến hơn hàng trăm ha, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là một trong những đại đô thị đáng chú ý bậc nhất hiện nay tại Biên Hòa. Khu đô tọa lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2 – tuyến giao thông huyết mạch nối từ quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được đầu tư mở rộng.

Trong tương lai gần, vị trí của Aqua City sẽ càng đắt giá hơn khi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông nghìn tỉ được triển khai, mở rộng.
Sở hữu vị trí vàng trong tâm điểm đầu tư hạ tầng giao thông cùng mô hình quy hoạch đáp ứng nhu cầu an cư trong tương lai, các dự án đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển bùng nổ.

Đặc biệt, yếu tố công nghệ được khai thác triệt để trong nhiều hạng mục tại Aqua City như ứng dụng pin năng lượng mặt trời vào các tiện ích công cộng, hệ thống gom rác thải phân loại tại nguồn, camera nhận diện người lạ, 

Nhờ những thế mạnh nổi bật và khác biệt, Aqua City được nhận định sẽ góp phần làm sôi động thêm bức tranh thị trường bất động sản Đồng Nai giai đoạn cuối năm 2019.

 

dự án Aqua City Novaland, Biên Hoà, Đồng Nai

 AQUA CITY DẬY SÓNG

Tổng Công ty của FPT ở Khu Công Nghệ Cao Quận 9 đã chính thức khai trương. Đây sẽ là nơi làm việc của 7500 cán bộ.
Lý do vì sao nhà quanh khu Quận 9 liên tục tăng giá.
– Không phải tự nhiên giá đất Nhà Nước tăng lên.
– Không phải tự nhiên tất cả các bài báo đều dồn tâm điểm về Khu Đông.

Vậy khi đã có cầu Đồng Nai 2 vào thì giá khu vực sẽ thế nào!? Khách em đầu tư Aqua City sẽ lời ra sao!?

Aqua City: Chuẩn đẳng cấp – Hấp dẫn đầu tư

Giữa nhiều dự án bất động sản nhà ở liên tục ra mắt, Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nổi lên với hàng loạt điểm cộng hấp dẫn, riêng biệt. Từ những lợi thế về mặt vị trí cộng với môi trường sống xanh đẳng cấp và sự uy tín của chủ đầu tư, Aqua City là dự án không thể bỏ qua nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời cao.

 

PHÂN KHU THE ELITE AQUA CITY

 

AQUA CITY – KHÔNG GIAN XANH HIẾM CÓ THU HÚT KHÁCH HÀNG

Dự án Aqua City này được ôm trọn bởi sông Đồng Nai và các nhánh sông nhỏ, tôi rất thích nhà gần sông nước như vậy. Bên cạnh đó, tỉ lệ xây dựng ít, tỉ lệ cây xanh và sông suối nhiều tạo ra không gian sống vô cùng trong lành và thoải mái”. Anh Nguyễn Thanh Hoa, đến từ Đồng Nai cảm thấy hài lòng khi trực tiếp trải nghiệm thực tế dự án Aqua City.

Khách hàng quan tâm đến không gian sống xanh hiện đại tại Aqua City có thể tìm hiểu và đăng ký để được tư vấn dự án.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với Chuyên viên tư vấn Tập đoàn Novaland để nhận được bảng giá và các chương trình ưu đãi mới nhất dự án Khu đô thị vệ tinh AQUA CITY.