Nên mua và đầu tư vào Aqua City khi nào


5/5 - (2 votes)

AQUA CITY, Biên Hòa Newcity hay KDC Long Hưng nên mua bên nào?
Khi giao thông kết nối – khởi công Cầu Vàm Cái Sứt và Hương Lộ 2 kết nối ra cao tốc, hay mở rộng đường Nam Cao thì chẳng riêng gì 3 dự án này mà cả khu xã Long Hưng đều được hưởng lợi!

 

đầu tư aqua city đồng nai

 

Em nói thế nào: 1 bên là đất nền với giá từng nền cho là thấp hơn, chỉ bán đất giao sổ đỏ vì thế đa phần mua đầu tư nhiều, khách về ở sẽ chậm lưa thưa, chưa kể tiện ích khg có. 1 bên là nhà phố, biệt thự, shophouse giá cao hơn nhưng giao nhà đồng bộ với cơ sở hạ tầng, đầy đủ tiện ích cao cấp
Vậy vấn đề ở đây là 2-3 năm nữa thì bên nào sẽ phát triển hơn, lấp dân nhanh hơn, tiện ích cao cấp đầy đủ hơn cho cư dân sau này???? Cái này quý anh chị hãy tự cảm nhận nhé.

Việc của mình là tin tưởng vào CĐT về 1 khu đô thị văn minh, tiện nghi, xanh, sạch trong tương lai để gửi gấm cuộc sống hạnh phúc gia đình các thế hệ.

Đã có rất nhiều anh chị và cô chú đặt ngay các câu hỏi khi nghe giới thiệu về Aqua City như:
1. Dự án đó đẹp mà biết khi nào cho hoàn thành,cho đồng bộ để kéo dân về ?
2. Dự án đó cách trung tâm chợ bến Thành xa không em ?
3. Dự án ở tận bên Đồng Nai ai mà ra đó ở…?
The Grand Villas Aqua City

Năm nay 2020, các câu hỏi trên của anh,chị,cô chú là điều rất dễ hiểu.Tuy nhiên 3, 4 năm nữa dự án mới hoàn thành và bắt đầu quá trình kéo dân về. Cũng là lúc các cơ sở hạ tầng xung quanh, các công trình giao thông các tiện ích đang trong quá trình xây dựng hoặc hoàn thành giai đoạn 1, 2 nếu là công trình lớn,những tuyến đường hay phương tiện mới trong tương lai sẽ giúp con người đi xa hơn nhưng nhanh hơn,an toàn hơn và thân thiện môi trường hơn.Vậy chắc chắn với 1 đại dự án KĐT 1000 ha,xấp xỉ bằng 1.5 lần diện tích Quận 1 thì không thể nào hoàn thành trong ngày 1 ngày 2.
Vậy có 1 câu hỏi đặt ngược lại với các cô chú muốn mua để ở,những người mà đã sinh sống và chứng kiến sự hình thành và phát triển KĐT Phú Mỹ Hưng từ những ngày còn là bãi sình lầy những năm đầu thập niên 90: Sau bao nhiêu năm Phú Mỹ Hưng bay giờ ra sao, Quận 7 như thế nào và Sài Gòn năm 2020 so với Sài Gòn mà cô chú hồi tưởng lại đã có những điều không tưởng đã diễn ra ?
The Grand Villas Aqua City
Vậy đấy! Cuộc sống thay đổi nhanh chóng đến mức nhiều lúc nhìn lại mới giật mình đã từng ấy năm trôi qua,biết bao sự thay đổi, đã từng hối tiếc hoặc vui mừng vì đã quyết định tin tưởng Phú Mỹ Hưng hơn 20 năm trước, Aqua City hiện giờ cũng vậy đấy cô chú anh chị. Nếu hơn 20 năm trước đã bỏ qua cái duyên với Phú Mỹ Hưng, thì với Aqua City của hiện tại, 1 cơ duyên mới mở ra…
“Thời điểm tốt nhất để trồng 1 cái cây là 20 năm trước
Thời điểm tốt nhì là hiện tại”
The Grand Villas Aqua City đẹp tựa như những ngôi làng ở Hà Lan được phủ bởi màu xanh

GIÁ TRỊ SỐNG KHÁC BIỆT TẠI BIỆT THỰ SINH THÁI TRONG ĐÔ THỊ VỆ TINH

Hiện hữu như một biểu tượng của giới thượng lưu, Biệt thự sinh thái tại Aqua City được truyền cảm hứng từ Địa Trung Hải – một nghệ thuật kiến trúc diệu kỳ kết tinh trong dòng chảy của thời gian, hòa cùng không gian cho những giá trị độc tôn và khác biệt.

Cuộc sống thượng tầng được hiện thực hóa đầy sống động – chốn an cư mang phong cách nghỉ dưỡng cho những trải nghiệm đa sắc màu. Không chỉ là những mảng xanh mộc quen thuộc, đó là cả một hệ sinh thái nơi thiên nhiên giao hòa cùng các tiện ích đẳng cấp, nâng niu từng giá trị cảm xúc, tinh thần cho cư dân tinh hoa.

Dạo bước dọc theo lối tản bộ, để không khí thuần khiết len lỏi trong từng ngọn gió. Giá trị sống thượng lưu đã ở ngay trước mắt.

ĐÓN ĐẦU BẢN SẮC THƯỢNG LƯU với ưu đãi hấp dẫn:

Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà.