Nhận booking Aqua City căn đẹp view sông


Rate this post

Thắng vẫn nhận booking và đặt cọc Aqua City. cả thứ 7 và chủ nhật nhé anh chị. Cuối Tuần này thứ 7 và chủ nhật 23-24/05 bên công ty em có thêm chương trình trải nghiệm CaNo nữa ạ. Anh chị muốn tham gia liên hệ Thắng nhé.

AQUA CITY TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

0903.998.939 Mạnh Thắng Novaland

Chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT
Ưu đãi 60 -100 chỉ vàng
Thanh toán 50% trong 3 năm, rồi ngưng đến nhận nhà
Hỗ trợ 0% lãi suất
Trả góp 1% tháng trong 6 năm .
Chiết khấu Novaloyaty( KH thân thiết ) từ 1%-5%
Chiếu khấu từ 5%-15% khi thanh toán nhanh

 

sống xanh tại aqua city đồng nai

 

VỚI RẤT NHIỀU LOẠI DIỆN TÍCH sắp mở thêm DINH THỰ TRÊN 1000m2

– Nhà phố 6 x 19,5m
– Nhà phố 7 x 19,5m
– Nhà phố 8 x 19,5m
– Nhà phố 8 x 20m
– Biệt thự 10 x 20m
– Biệt thự đơn lập 15x 20m
– Biệt thự đơn lập sông 15 x20m
– Biệt thự đơn lập ven sông 15 x25m
– Dinh Thự từ 1000m2 đến 1300m2
1 căn Nhà được ngàn ngàn tiện ích.
+ Con trẻ được khám phá vui chơi.
+ Người lớn thì đi dạo ven sông xanh mát, thích thì chèo thuyền Kayak với 32km bờ sống và ngắm cây xanh với 60% bao phủ.
+ Hệ thống trường từ mầm non đến cấp 3,
+ Thương mại, vui chơi trong nhà ngoài trời, mỗi khu đều có clup house hồ bơi bến thuyền kayak,…. bên du thuyền 5 sao, năng lượng Xanh, nước sạch tại vòi, …

 

sống xanh tại aqua city đồng nai

 

AI SẼ LÀ NGƯỜI DÂN TẠI AQUA CITY

40% – chủ doanh nghiệp, những người thành đạt đến từ TP.Biên Hòa. Phải chú ý rằng trước đây tại Biên Hòa chưa có 1 khu vực, một cộng đồng những người thành đạt riêng biệt, cũng như chưa có những tiện ích gọi là đẳng cấp cho riêng cho người thành đạt như bến du thuyền, khu compound biệt thự.

 30% – các chủ doanh nghiệp, chuyên gia từ khu công nghiệp: với vị trí đắc địa phía đông nam Biên Hòa, khu vực tập trung nhiều khu CN dọc theo trực đường QL51, họ cũng cần nơi sinh sống sinh thái, cách xa sự ô nhiễm của các KCN và một khu vực khép kín với nhiều tiện ích giáo dục, y tế cho gia đình.

 10% – người làm việc tại sân bay, việt kiều: Chỉ cách sân bay Long Thành 20p đi xe, Aqua City không chỉ là đô thị đồng bộ có vị trí gần sân bay nhất, mà còn hấp dẫn đối tượng Việt Kiều bởi phong cách nhà thấp tầng kiểu châu âu, không quá ngột ngạt như căn hộ lại còn 4 mặt sông nên không khí thoáng mát, trong lành. hơn thế nữa, chỉ với HL2 kết nối trung tâm SG chỉ 15p, khoảng thời gian di chuyển không quá xa và cũng chỉ tương đương các quận Tân Bình, Quận 6 lên trung tâm thành phố.

 

sống xanh tại aqua city đồng nai

 

 20% – người đến từ HCM: họ là những người trẻ, đã từng ở căn hộ và không thích sự bất tiện của căn hộ, hoặc cũng những gia đình 3 – 4 thế hệ đang tìm nơi ở trong lành, không quá xa thành phố, vừa ở mà lại vừa nghỉ dưỡng, lại thêm trường học y tế ngay trong nội khu. Họ có thể sở hữu cả biệt thự với giá chỉ bằng nhà phố quận 9.

 Sơ đồ 4-3-1-2 huyền thoại, để thấy rõ hơn tiềm năng của Aqua City, mời anh chị xem qua hình phía dưới nhé