Phân khu Valencia dự án Aqua City


Rate this post

Thông tin Aqua City – Phân khu Valencia Aqua City – Dự án nhà phố 305 Héc ta của Novaland tại Đồng Nai.

1. Thông tin dự án Aqua City – Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp

1.1 Giới thiệu dự án Aqua City Đồng Nai

Bất động sản đô thị sinh thái thông minh bền vững lân cận thành phố với hạ tầng đồng bộ được dự báo sẽ thu hút một bộ phận cư dân đô thị thành đạt, những người đang tìm kiếm một lối sống tiện nghi hiện đại nhưng thân thiện môi trường. Aqua City hoàn toàn là một căn hộ hoàn hảo để đáp ứng mọi yêu cầu Khách hàng tìm kiếm – ngôi nhà đáng mơ ước của mọi cư dân.

1. Thông tin dự án Aqua City – Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp

1.1 Giới thiệu dự án Aqua City Đồng Nai

Bất động sản đô thị sinh thái thông minh bền vững lân cận thành phố với hạ tầng đồng bộ được dự báo sẽ thu hút một bộ phận cư dân đô thị thành đạt, những người đang tìm kiếm một lối sống tiện nghi hiện đại nhưng thân thiện môi trường. AQUA CITY hoàn toàn là một căn hộ hoàn hảo để đáp ứng mọi yêu cầu Khách hàng tìm kiếm – ngôi nhà đáng mơ ước của mọi cư dân.

 

Nhà mẫu Valencia 6x20m tại Aqua City

 

GIỚI THIỆU KHU CĂN HỘ AQUA CITY

Dự án Aqua City được phát triển theo mô hình Khu đô thị kiểu mẫu khép kín. Quy mô dự án Aqua City lớn được bao quanh bởi dòng sông Biên Hòa thơ mộng dài hơn 20km. Hơn nữa dự án nằm gần với các công trình huyết mạch của khu vực trọng yếu TP Biên Hòa
Aqua City – một khu căn hộ hình mẫu lý tưởng về một đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Ngôi nhà thứ 2 của các doanh nhân và giới thượng lưu để nghỉ dưỡng.

Vị trí phân khu Valencia trong Khu dự án Aqua City 

Nhà phố thuộc phân khu Valencia dự án Aqua City được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng. Nhà phố liền kề được thiết kế theo diện tích 6×19.5 – 7×19.5 – 8×19.5m với thiết kế 1 trệt 3 lầu. Shophouse diện tích 6×19.5m cũng được thiết kế giống với căn hộ 1 trệt 3 lầu thuận tiện cho việc kinh doanh và ở. Biệt thự được bố trí ở những vị trí ven sông thoáng mát phù hợp mục đích nghỉ dưỡng.
Các khu tiện ích được bố trí đan xen trong toàn bộ các phân khu của dự án để mọi cư dân đều có thể sử dụng được tất cả các tiện ích này một cách dễ dàng.

 

giới thiệu aqua city novaland biên hoà, đồng nai

Mặt bằng Tổng thể Khu Valencia dự án Aqua City

Tại phân khu The Valencia, các dãy nhà phố được bố trí theo đường bàn cờ, không có ngã ba hay đường cụt, nên mọi con đường đều kết nối với đường ven sông, rất tiện lợi cho cư dân hoà mình vào thiên nhiên, hưởng những cơn gió sông mát rượi. Từ mỗi nhà phố chỉ cách khoảng 400-500m là ra bờ sông thoáng mát. Cư dân sinh sống tại căn nhà chỉ cần mở cửa là đã có không khí trong lành mát mẻ từ sông. Tổng thể phân khu The Valencia giống như một cây đàn piano và mỗi căn nhà là 1 phím đàn.

Phân khu Valencia được chia thành các loại Nhà phố như sau:

Grand Overview Villa        Diện tích 17x26m
Premium Green Villa         Diện tích 12×19.5m
Grand Light Shophouse   Diện tích 6×19.5m
Deluxe Green House         Diện tích 6×19.5m
Deluxe Green House         Diện tích 7×19.5m
Deluxe Green House         Diện tích 6×19.5m

 

Nhà mẫu Valencia 6x20m tại Aqua City

 

Thiết kế chi tiết Nhà phố Valencia dự án Aqua City

Thiết kế nhẹ nhàng, mềm mại Aqua City The Valencia được đảm nhận thiết kế kiến trúc và tư vấn cảnh quanh bởi các thương hiệu quốc tế đến từ Úc, Nhật Bản, Malaysia…, đảm bảo các không gian được tối ưu hóa hóa để gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoáng mát, yên bình với ban công đón nắng và gió tự nhiên.
Khu Nhà phố Valencia được lấy ý tưởng từ sóng âm, toàn bộ các tiện ích đều đi theo trục kết nối toàn khu tạo tính kết nối vừa mở vừa đóng khiến khu Valencia nằm tách biệt yên tĩnh mang đậm phong cách tinh hoa kiến trúc phong cách địa trung hải ứng dụng tinh tế trên từng dòng sản phẩm đặc trưng.