Tập đoàn Novaland lấn sân bất động sản Đồng Nai


Rate this post

Novaland vừa khai trương thêm một trung tâm bất động sản nữa tại Đồng Nai, đây là trung tâm thứ 9 của tập đoàn này trong chiến lược mở rộng kinh doanh ở những thị trường mới giàu tiềm năng.

event tổ chức mua aqua city đồng nai

 

Novaland được biết đến là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, chủ yếu là phát triển phân khúc căn hộ trung và cao cấp tại TP.HCM. Từ dự án đầu tiên là khu phức hợp Sunrise City (quận 7, TP HCM), Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án với đa dạng sản phẩm như khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại… Tính đến nay tập đoàn này đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP HCM.

Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm gần đây Novaland thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023, Novaland tiếp tục tập trung vào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản tại phân khúc trung cao. Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của Novaland hiện vào khoảng 4.300 ha, dành cho 03 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: Đô thị/khu nhà ở tại TP.HCM, nhóm BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như: Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa,…

Trong đó, Đồng Nai là một thị trường lớn mà Novaland đã và đang nhắm đến. Aqua City là dự án đầu tiên được được tập đoàn này phát triển theo mô hình đô thị sinh thái trong chuỗi các khu đô thị vệ tinh của Novaland với quy mô hàng trăm héc-ta.

Giai đoạn 1 dự án này Novaland dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng trên 580 căn nhà gồm các loại nhà phố, nhà liền kề và biệt thự (đơn lập, song lập)…Các tiện tích được phát triển đồng bộ và hiện đại đáp ứng nhu cầu an cư của một đô thị.

 

event tổ chức mua aqua city đồng nai

 

Aqua City có vị trí chiến lược kết nối giao thương nên dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng, gắn kết với các trung tâm kinh tế lớn, tạo ra cầu nối giao thương đa chiều. Khi các đại dự án hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động thì việc di chuyển từ khu đô thị tới Thủ Thiêm mất chừng 15 phút chạy xe, 20 phút tới sân bay quốc tế Long Thành và chỉ vài phút tới trung tâm TP Biên Hòa…

Với việc mở rộng kinh doanh và lấn sân mạnh mẽ vào bất động sản Đồng Nai, Novaland vừa đưa vào hoạt động Trung tâm bất động sản ngay tại Aqua City, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là trung tâm bất động sản thứ ba mà Novaland đưa vào hoạt động kể từ đầu năm đến nay sau Cam Ranh và Hà Nội. Theo đại diện Novaland, việc đưa vào hoạt động trung tâm BĐS Đồng Nai sẽ giúp cho việc cung cấp dịch vụ và giới thiệu thực tế các căn nhà mẫu, tiện ích và trải nghiệm thực tế dự án với các khách hàng gồm các nhà đầu tư, cũng như người dân địa phương ngay tại dự án.

Từ đầu năm đến nay, Novaland đang đẩy mạnh triển khai các dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh và đại đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…Tập đoàn này đặt mục tiêu trong năm 2019 giới thiệu ra thị trường khoảng 6.500 sản phẩm, tăng mạnh 44% so với năm ngoái, bao gồm 4.200 sản phẩm nhà ở và 2.300 sản phẩm nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội” – Novaland.