Tiến độ Aqua City Novaland Đồng Nai


Rate this post

Tiến độ Aqua City Novaland Đồng Nai Tháng 6/2020
Nếu bạn là một nhà đầu tư đang có ý định tham gia Bất Động Sản và cần tìm một dự án nhà phố hay biệt thự mang tầm cỡ và uy tín.

 

Tiến độ Aqua City Novaland Đồng Nai

Cảnh quan xung quanh dự án Aqua City

Thì Aqua City Novaland Đồng Nai của tập đoàn Novaland đang phát triển là nơi có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang suy nghĩ.

Aqua City Novaland Đồng Nai dự án khu đô thị bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, do Tập đoàn Novaland phát triển tọa lạc tại Xã Long Hưng, Thành Phố Biên Hòa với quy mô hơn 1000ha,  được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh.
Tận dụng lợi thế khu đất lớn với 3 mặt giáp sông, nhà phát triển Novaland đã dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh và nhiều tiện ích công cộng đa năng như trung tâm hội nghị, quảng trường, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm mua sắm, các công viên lớn, bến du thuyền và nhiều tiện ích đẳng cấp khác để phục vụ cho cư dân tại nơi đây.
 Nhận booking chiết khấu 15%
  Nhà phố chỉ từ: 6.8 tỷ/căn
  Bệt thự chỉ từ: 9.8 tỷ/căn

 

Tiến độ Aqua City Novaland Đồng Nai

Hình ảnh dự án Aqua City đang được thi công hoàn thành phần thô

1) Một tập đoàn uy tín với bề dày kinh nghiệm và vô số các dự án đã được bàn giao trải rộng khắp các khu vực của TP.Hồ Chí Minh đã nói lên được điều đó.
2) Đầu tư bất động sản để sinh lợi nhuận tốt thì phải là tại thời điểm bắt đầu mới xây dựng. Giá trị bất động sản sẽ tăng theo thời gian.
3) Aqua City sẽ giải quyết cho bạn về vấn đề tài chính với lịch thanh toán như mua trả góp căn hộ nhưng bạn lại được nhà phố. Tính thanh khoản cao của sản phẩm Novaland cũng là một yếu tố quyết định mà mọi nhà đầu tư phải suy nghĩ đến.

Không gian sống xanh hiện đang chiếm ưu thế vì vậy tập đoàn Novaland đã ra mắt dự án Đô thị sinh thái Aqua City hội tụ đầy đủ các yếu tố của kiến trúc xanh bền vững, hiện đại.

 

Tiến độ Aqua City Novaland Đồng Nai

 

Aqua City có quy mô hàng trăm hecta, nằm tại phía Nam TP. Biên Hòa, Đồng Nai trong tương lai sẽ là chốn an cư lý tưởng.

Điểm đắt giá của Aqua City đó là dự án được bao quanh bởi hệ thống sông lớn là sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, sông Lái Nguyệt và các kênh rạch.

Nằm trong “vòng tay” của các con sông lớn vùng Đông Nam Bộ, Aqua City có đầy đủ điều kiện để quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái chuẩn mực giúp điều hòa khí hậu, đảm bảo không khí luôn trong lành, mát mẻ.

 

Tiến độ Aqua City Novaland Đồng Nai

 

Khi nào nên đầu tư vào dự án Aqua City?

Dự án Aqua City Novaland trong giai đoạn đầu năm 2020 ra mắt với mức giá vô cùng hợp lý.

Mỗi một tiện ích khi hoàn thiện, hạ tầng được hình thành lên dần thì đương nhiên giá sẽ không giống như lúc ban đầu.

Yếu tố môi trường và sức khỏe luôn là những yếu tố hàng đầu của mọi người khi muốn mua để ở và Aqua City hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chi trên.

 

Tiến độ Aqua City Novaland Đồng Nai

 

Bên cạnh đó, dự án Sân bay Long Thành đang chuẩn bị đi vào thi công năm 2020, đây chính là tiềm năng tăng giá mạnh nhất của một dự án Aqua City.

Chính vì vậy, đây chính là thời điểm đầu tư tốt nhất của dự án Aqua City Novaland khi chủ đầu tư đang ưu đãi về giá và cam kết mua lại với lãi xuất 15% trong vòng 36 tháng.

“Kính Chúc Qúy anh chị có những thông tin thật hữu ích để quyết định đầu tư vào những  dự án mà Tập Đoàn Novaland phát triển” !

 THÔNG TIN LIÊN HỆ: Mr.Thắng

 Chuyên Viên Tư Vấn BĐS: Đức Nghĩa – Phòng Kinh Doanh Novaland
 Trụ Sở: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Novaland
 Địa Chỉ: 181 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 Hotline: 0903 998 939 Zalo