Tiện ích ngoại khu cạnh Aqua City Đồng Nai


Rate this post

Được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các mạng lưới kênh rạch, Aqua City sở hữu môi trường sống gần gũi với thiên nhiên và không khí trong lành mát mẻ quanh năm. Chủ nhân có thể sáng sáng, chiều chiều đắm mình trong bản hòa tấu của thiên nhiên với trời mây, nắng gió, hoa cỏ và những mảng xanh trải dài…. Ngồi bên hiên nhà đọc sách, hàn huyên hay làm việc với tâm hồn thư thái bình yên sẽ giúp chủ nhân tránh xa khỏi stress.

 

Aqua City biên hoà, đồng nai

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CẠNH AQUA CITY

Cuối năm nay khai trương khu du lịch Công Viên Nước Sơn Tiên mang TẦM CỠ QUỐC TẾ với hơn 14ha.
Theo đó, đường Xa Lộ Hà Nội mở rộng.
2021 Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động.
2022 Hương Lộ 2 nối thẳng vào Cao tốc Long Thành – Dầu Giây hình thành.

 

Vị trí của aqua city biên hoà đồng nai

Chính thức nhận đặt chỗ dự án Aqua City Đồng Nai cho Event mở bán The Elite 2 vào ngày 22/02/2020

Vị trí vàng” chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho đô thị sinh thái Aqua City. Tọa lạc tại thủ phủ Đồng Nai, Aqua City nằm ngay tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, dễ dàng di chuyển đến TP.HCM và các vùng kinh tế – du lịch trọng điểm trong tứ giác vàng TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu.

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ như Hương Lộ 2, sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, đường Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… từ Aqua City cư dân chỉ mất:

 5 phút đến sân golf Long Thành
10 phút đến KDL Sơn Tiên
10 phút đến Khu công nghệ cao quận 9
15 phút đến trạm cuối Metro Bến Thành – Suối Tiên
20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành

Đón đầu trước cơ sở hạ tầng: Sân bay quốc tế Long Thành, cầu Đồng Nai 2, đường Hương Lộ 2 nối lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, KDL Sơn Tiên lớn nhất Đông Nam Á.

 

Aqua City Đồng Nai

Liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên từ chủ đầu tư Novaland sẽ tư vấn, hỗ trợ tham quan nhà mẫu, thực tế dự án và được chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Hương Lộ 2 tạo sức bật cho BDS Đồng Nai, đây là tuyến đường huyết mạch được tỉnh chú trọng đầu tư.
Vì Hương Lộ 2 có quan hệ mật thiết với Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Sân bay quốc tế Long Thành => Đóng vai trò quan trọng của việc giao thương của Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

John Maynard Keynes có câu:
“Đầu tư thành công là đoán trước những dự đoán của người khác”
Một Khu Đô Thị Vệ Tinh như AquaCity đã nằm trong các cơ sở hạ tầng đã và đang hình thành trong tương lai và sở hữu những tiện ích đẳng cấp châu Âu.
BOOKING GIỮ CHỖ CÓ HOÀN TIỀN chỉ với 100tr mà các anh chị còn được ưu đãi 250tr vào ngay trong giá bán.

Chủ đầu tư Aqua City bán đợt 1 | Lì xì đến 100 chỉ vàng SJC‎‎. Nhận lì xì đến 100 chỉ vảng SJC đến 22/02. Chỉ thanh toán 30% cho​ đến khi nhận nhà. Khu đô thị đẳng cấp bên sông 100ha, tiện ích thông minh, 70% diện tích cây xanh bao phủ.