Vị trí Aqua City đắc địa số 1 tại Biên Hòa, Đồng Nai


Rate this post

VỊ TRÍ TRẮC ĐỊA AQUA CITY NOVALAND

Khu đô thị sinh thái Aqua City nằm tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án nằm trong Khu Đô Thị Vệ Tinh lơn nhất Đồng Nai. Tọa lạc tại vị trí tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, từ dự án dễ dàng tiếp cận đến TP.HCM và các tỉnh lân cận vùng Đông Nam Bộ.

 

vị trí aqua city novaland biên hoà, đồng nai

 

Kết nối nhanh chóng tới:

  • KDL Suối Tiên, KCN Cao Q9 5p
  •  Đại Học Quốc Gia TPHCM 7p
  • Trung tâm Biên Hòa & Bình Dương 10p
  • TT Tài Chính Thủ Thiêm 15p
  • Trung tâm TPHCM 25p
  • Cách sân bay Quốc tế Long Thành 20p
  •  Trạm cuối Metro Bến Thành – Suối Tiên 10p

+ Được quy hoạch là khu đô thị vệ tinh của trung tâm hành chính mới Biên Hòa. Quy mô khủng lên đến 1.300 ha.

+ Là đại đô thị lớn nhất Đồng Nai đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ để phục vụ nhu cầu.

+ Khu đô thị là sự góp mặt của những chủ đầu tư có tên tuổi lớn như Hưng Thịnh Corp, tập đoàn Novaland, tập đoàn Nam Long và các đối tác Nhật Bản.

+ Các yếu tố chờ trong tương lai như Cầu Đồng Nai 2 nối quốc lộ 51 với đường Vành Đai 3, ra ga Metro và Bến Xe Miền Đông. Dự kiến khi dự án này hoàn thành, cư dân sống tại Aqua City chỉ mất 5 phút là đến Sài Gòn.

+ Đường Hương Lộ 2 nối dài chiều dài 17km: Nối quốc lộ 51 với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Đoạn 1 dài 6.5km đi từ quốc lộ 51 qua khu đô thị Aqua City dài 6,5 km đã hoàn thành.

Đoạn 2 dài 8.59km từ Aqua City đến cao tốc đang chờ nhà đầu tư.

 

liên kết vùng tại aqua city novaland đồng nai

 

Đặc biệt, dự án Aqua City có nhiều yếu tố chờ tiềm năng giúp tăng giá trị mạnh trong tương lai.

+ Aqua City được bao quanh bởi hơn 20 km bờ sông. Nhất là khúc sông Đồng Nai rất rộng và lớn, nên không gian sống thoáng mát, trong lành.

+ Chỉ mất 10 – 40 phút di chuyển từ Aqua City Novaland đến các khu công nghiệp lớn tại Đồng Nai. Rất nhiều chuyên gia, kỹ sư nước ngoài làm việc trong những khu công nghiệp, rất thích mô hình nhà phố Compound với đầy đủ tiện ích. Nhất là giáp bên sông nước.

+ Cầu Đồng Nai 2 nối từ quốc lộ 51 đến đường Vành Đai 3 là yếu tố chờ tiềm năng của khu đô thị Aqua City. Trong tương lai, chỉ 5 phút di chuyển cư dân sống tại Aqua City Đồng Nai đã qua thành phố Hồ Chí Minh và có thể dễ dàng thừa hưởng tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 chỉ 7 phút di chuyển.

+ Các dự án nhà phố Compound có sức hút rất lớn trên thị trường hiện nay. Và các dự án Compound của Novaland được khách hàng đón nhận rất tốt. Tiêu biểu như Lakeview City. Và Aqua City chắc chắn sẽ thu hút khách hàng quan tâm.

 

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

 

Khu đô thị sinh thái Aqua City nằm ở xã Long Hưng (Biên Hòa), sở hữu vị trí tâm điểm kết nối giao thông đến TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dự án nằm trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km đến bện viện quốc tế… Dự kiến sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành và kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án về TP.HCM chỉ mất khoảng 15 phút bằng xe ô tô.

Với diện tích lên đến hơn 100 ha, thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi được bao quanh bởi hệ thống sông xanh, dự án đã có đủ điều kiện cần để qui hoạch một khu đô thị sinh thái chuẩn mực. Hơn thế, với tiềm lực của một nhà phát triển dự án có uy tín hàng đầu Việt Nam và kỳ vọng sẽ tạo ra một môi trường sống xanh và tiện ích hoàn chỉnh, Novaland đã đưa nhiều giải pháp sống xanh hiện đại vào Aqua City.

 

aqua city của novaland biên hoà, đồng nai

Chính sách bán hàng đặc biệt tại Aqua City

 – THANH TOÁN 30% ĐẾN NHẬN NHÀ.

– NGÂN HÀNG HỖ TRỢ KHÔNG GỐC- KHÔNG LÃI- KHÔNG 0% TRẢ NỢ TRƯỚC HẠN ĐẾN

NHẬN NHÀ.

– KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TẶNG GÓI SMART HOME TRỊ GIÁ 200 TRIỆU

 – KHÁCH KHÔNG VAY ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 5%

 – TẶNG THẺ THÀNH VIÊN NOVALAND 1%

Dự án Aqua City Novaland Biên Hòa, Đồng Nai chính thức nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ