Aqua City ra mắt phân khu The Phoenix


Rate this post

Aqua City ra mắt phân khu The Phoenix – Aqua City khu đô thị sinh thái thông minh vừa ra mắt phân khu The Phoenix hay còn được gọi là Đảo Phượng Hoàng là một phân khu đẹp nhất, riêng tư nhất tại đại dự án đô thị ven sông Aqua City ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh do Tập đoàn Novaland phát triển.

Dự án Aqua City Phoenix Island Đồng Nai
Đô thị đảo The Phoenix có vị trí đẹp nhất tại Đô thị sinh thái Aqua City.

The Phoenix là một hòn đảo nên tất cả các mặt của Đảo Phượng Hoàng, The Phoenix đều giáp sông với vượng khí giao hòa giữa thiên nhiên, sông nước. Địa thế đảo đắc địa, hình dáng chim Phượng Hoàng, nơi đất sạch nguyên sinh.

Chim Phượng Hoàng biểu tượng cao quý

Chim phượng hoàng là một trong bốn tứ linh và là vua của các loài chim. Chim Phượng Hoàng được xem là bất tử, vòng đời không bao giờ kết thúc. Chim Phượng Hoàng sẽ tự tái sinh khi cảm thấy già nua và mỗi lần tái sinh, chim Phượng Hoàng sẽ đẹp hơn, mạnh mẽ và rực rỡ hơn.

Dự án Aqua City Phoenix Island Đồng Nai đảo phụng hoàng
Chim Phượng Hoàng biểu tượng cho sự cao quý

Phượng Hoàng được xem là biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, và biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Theo truyền thuyết, chim Phượng Hoàng chỉ xuất hiện trong thời kỳ thịnh vượng. Với nền văn hóa phương Tây, chim Phượng Hoàng là biểu trưng cho điềm lành và sự cao quý.

Vị trí phân khu The Phoenix

Sông Đồng Nai từng được gọi là Sông Phước Long Giang, tượng trưng cho Rồng với phần đầu chảy qua Đền Trấn Biên – Bửu Long, Đồng Nai và phần đuôi giấu tại núi Châu Thới, Bình Dương- phía Bắc Aqua City. Dòng sông này cũng chính là dòng sông bao bọc dự án Aqua City trong đó có đảo Phoenix.

The Phoenix  là một phân khu thuộc dự án đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City, tọa lạc tại tâm điểm các tuyến giao thông huyết mạch vùng Đông Nam Bộ, dễ dàng kết nối về Thành phố Hồ Chí Minh và các trung tâm kinh tế – du lịch và các tiện ích nổi bật trong khu vực.

 

Phoenix South Aqua City đảo

Mặt bằng toàn khu Phoenix South trong phân khu The Phoenix tại Aqua City.

Mặt bằng tổng thể Phoenix South

Tiểu phân khu Phoenix South có vị trí đẹp nhất tại The Phoenix và cả toàn khu đô thị Aqua City. Phoenix South nằm ngay cửa ngõ tiếp giáp với sông lớn Đồng Nai, vị trí riêng tư nhất tại Aqua City.

sẽ là giai đoạn đầu của The Phoenix, sản phẩm gồm 2168 căn nhà phố thương mại shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự view sông cao cấp.

Phoenix South có kiến trúc hiện đại

Định hướng thiết kế tại tiểu phân khu Phoenix South là nhiệt đới hiện đại, tổng hợp các yếu tố ánh sáng mặt trời, không khí, nhiệt độ thời tiết và màu sắc rực rỡ tạo nên một trải nghiệm và không gian sống tuyệt vời.

 

Phoenix South trong phân khu The Phoenix tại Aqua City.
Tuyệt tác kiến trúc hiện đại tại tiểu phân khu Phoenix South.

Việc áp dụng kiến trúc nhiệt đới hiện đại nhằm tạo ra hiệu ứng về đảo đô thị nhiệt đới với môi trường sống tiện nghi, thoải mái trong điều kiện khí hậu nóng ẩm bằng cách sử dụng các yếu tố thiết kế thụ động như cấu kiện che nắng, tường hoa gió, khung lấy sáng, tạo mảng khối, cách nhiệt cho mái, thậm chí sử dụng cây cối cảnh quan để che ánh nắng mặt trời.

Tiện ích cảnh quan tại The Phoenix

Ngoài các tiện ích chung tại khu đô thị sinh thái Aqua City, ngay tại The Phoenix các tiện ích cảnh quan có qui mô 2.961m chiều dài công viên bờ sông; 2 công viên cộng đồng; 2 trục cảnh quan xanh và 6 công viên mini, 19 khu chức năng hoạt động ngoài trời cho mọi độ tuổi khác nhau như: các sân chơi cho trẻ em; sân thể thao (tennis, bóng rổ, cầu long, bóng đá mini, hồ bơi…) cho thanh thiếu niên và trung niên.

Ngoài ra, tại The phoenix có đường chạy bộ, đường dạo, sân đa năng cho người lớn tuổi; Các câu lạc bộ, bãi cỏ, quảng trường, khu BBQ, cắm trại, điểm ngắm cảnh… cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, tụ họp gia đình…

Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South

Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South
Mặt bằng Nhà phố 6m×20m tại phân khu Phoenix South Aqua City
Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South
Mặt bằng Nhà phố 6.5m×20m tại phân khu Phoenix South Aqua City
Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South
Mặt bằng Nhà phố 7m×20m tại phân khu Phoenix South Aqua City
Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South
Mặt bằng Nhà phố 8m×20m tại phân khu Phoenix South Aqua City
Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South

Mặt bằng Biệt thự song lập 10m×20m tại phân khu Phoenix South Aqua City
Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South
Mặt bằng Biệt thự đơn lập 12.5m×20m tại phân khu Phoenix South Aqua City
Mặt bằng chi tiết căn tại Phoenix South
Mặt bằng nhà phố thương mại Shophouse 6m×20m tại phân khu Phoenix South Aqua City

Giá bán dự kiến tại Phoenix South

Giá dự kiến cho các sản phẩm nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập tại phân khu Phoenix South. Dự kiến bắt đầu giữ chỗ từ giữa tháng 7/2020.

  • Nhà phố 6m x 20 m: Giá 6.7 tỷ – 7.5 tỷ
  • Nhà phố 6.5m x 20 m: Giá 7.2 tỷ – 8.3 tỷ
  • Nhà phố 7m x 20 m: Giá 7.7 tỷ – 8.9 tỷ
  • Nhà phố 8m x 20 m: Giá 8.6 tỷ – 9.8 tỷ
  • Biệt thự song lập 8m x 22.5 m: Giá 8.9 tỷ – 10.5 tỷ
  • Biệt thự đơn lập 12.5m x 20 m: Giá 12.7 tỷ – 14.8 tỷ

Dự kiến gày 11/07 sẽ mở booking chính thức cho tiểu phân khu Phoenix South

 

Lịch thanh toán Phoenix South

Lịch thanh toán Phoenix South Aqua City