Điểm nổi bật của phân khu đảo Phụng Hoàng Aqua City


Rate this post

Đảo Phụng Hoàng Aqua City Trở thành phân khu được khách hàng đánh giá cao, hội tụ hàng loạt những điểm nhấn độc đáo, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm trở thành nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời hàng đầu.

Kể từ tháng 7/2020, Chủ đầu tư Novaland đã bắt đầu nhận giữ chỗ ưu tiên với chỉ 200 triệu đồng/căn cho phân kỳ đầu tiên của phân khu Đảo Phượng Hoàng thuộc KĐT sinh thái Aqua City Đồng Nai – Phoenix South.

Phân kỳ Phoenix South thuộc phía Bắc đảo biệt lập là đảo Phượng Hoàng có tới hơn 9km đường bờ sông bao bọc; chính giữa phân khu có nhánh sông mang lại không gian sống xanh, đảm bảo đậm chất riêng tư, sinh thái thông thoáng và trong lành.

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm nhà phố, biệt thự đẳng cấp tại Phoenix South Aqua City với giá như sau:

+ Nhà phố: giá dự kiến trong khoảng từ 6,7 tỷ – 9,8 tỷ đồng/căn

+ Biệt thự song lập: giá bán từ 8,9 tỷ đồng/căn

+ Biệt thự đơn lập: Giá bán chỉ từ 12,7 tỷ đồng/căn

 Điểm nhấn nổi bật của Aqua City Phoenix South

Thiết kế hiện đại, đảm bảo biệt lập, riêng tư

 Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của giới thành đạt, thượng lưu lựa chọn khi an cư, đầu tư sinh lời tại dự án với các sản phẩm nhà phố, biệt thự tại Phoenix South. Phân khu Phượng Hoàng này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn đó của mọi khách hàng và nhà đầu tư bởi tọa lạc ngay trên một hòn đảo biệt lập là Đảo Phượng Hoàng.

Vị trí vượng phong thủy, sinh tài lộc

 Phoenix South tọa lạc tại ngay phần đầu, mắt của địa thế đất hòn đảo Phượng Hoàng. Cùng với đó, phân kỳ còn sở hữu tới 3km công viên bờ sông, được baob ọc bởi 9km đường bờ sông.

Con sông Đồng Nai thời gian trước được gọi với tên Phước Long Giang – tượng trung cho rồng với phần đầu chảy qua đền Trấn Biên – Bửu Long – Đồng Nai còn phần đuôi được giấu tại núi Châu Thới – Bình Dương thuộc khu vực phía Bắc Aqua City. Có thể thấy rằng đây chính là dòng sông bao bọc toàn bộ dự án Aqua City trong đó có đảo Phoenix.

Vị trí của Phoenix South thuộc phần đầu, mắt của Phượng Hoang mang ý nghĩa, biểu tượng cho sức mạnh, đức hạnh, mặt trời và mặt trăng. Toàn bộ hòn đảo mang dáng dấp của chim Phượng Hoàng – trong tứ linh, đại diện cho sự bất diệt và trí tuệ; ánh sáng.

Tiện ích dịch vụ tiện nghi hàng đầu

Có thể thấy rằng khi an cư, trở thành cư dân của phân khu này, mọi người chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong nội khu dự án và trong khu vực. Điển hình là phân khu Phoenix South đã sở hữu 2,961m chiều dài công viên bờ sông; cùng đó là 2 công viên cộng đồng; 2 trục cảnh quan sống xanh; 6 công viên mini.

 

Và ngoài ra cần phải nhắc tới đó chính là 19 khu chức năng đã hoạt động ngoài trời với mọi độ tuổi khác nhau như: sân chơi dành cho trẻ em; sân thể dục thể thao; đường chạy bộ nội khu; đường dạo bộ; sân đa năng cho cư dân lớn tuổi; câu lạc bộ; quảng trường; khu vườn nướng BBQ; cắm trại; điểm ngắm cảnh; khu vui chơi – hoạt động giải trí;…

 Trường học, bệnh viện trong dự án đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại một môi trường học tập lý tưởng, chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho mọi cư dân, rèn luyện lý tưởng cho con em cư dân trong tương lai sẽ trở thành công dân toàn cầu. Nhờ hệ thống bệnh viện đã giúp đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe; khám chữa bệnh; đặc biệt là cho người lớn tuổi được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại chỗ, nhanh chóng, kịp thời.

Phương thức thanh toán linh hoạt, nhẹ nhàng

 Chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều tiến độ khiến cho khách hàng tâm đắc như: khách hàng thanh toán 10% và ký hợp đồng thỏa thuận; sau đó mỗi tháng đóng 1% cho tới khi nhận nhà thì chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị sản phẩm cùng chính sách bán hàng, thanh toán tới 30% giá trị sản phẩm và nhận nhà. Đặc biệt được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn tới 40% giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.