Bài toán có nên đầu tư vào dự án Aqua City


Rate this post

 Làm 1 bài toán đơn giản về việc có nên đầu tư vào dự án Aqua City hay không:

tiềm năng của aqua city đồng nai

 

Một căn nhà phố 6 x 20m 1 trệt 2 lầu 3pn giá 6.3 tỷ
Thanh toán theo lịch Đặc biệt 1%/tháng đến 2023 nhận nhà. Lúc này đã thanh toán được 60% tương đương 3 tỷ 780 triệu.
Không riêng gì Novaland mà hầu hết thống kê các dự án khác giá trị gia tăng từ lúc mua đến lúc nhận nhà là 35% tương đương 1 tỷ 890 triệu (thời điểm 2023)
Lợi nhuận trên dòng vốn đầu tư là: 1.890.000.000÷3.780.000.000=58.3%
Tỷ suất sinh lợi theo năm là 58.3%÷3=19.4%/năm
Vậy Aqua City có đáng để đầu tư không ạ?
Bạn sẽ nói: Nếu dễ ăn như vậy thì chắc ai cũng mua và giàu cả rồi?.
Trả lời : Dạ, đúng rồi? Có những thứ ai cũng biết, cũng thấy nhưng chưa chắc là Hành Động.!! Chính vì thế mà số lượng người Giàu bao giờ cũng ít hơn người thu nhập thấp rất nhiều. Vậy bạn sẽ chọn ở vị trí nào?!
Hãy dành chút thời gian liên hệ em để thấy được cơ hội đầu tư dự án tốt thế nào nhé.

 

tiềm năng của aqua city đồng nai

 

Bài viết này em xin không phân tích dự án này với dự án kia, đẹp xấu tốt hay thế nào thì chính khách hàng đang sở hữu tại hai dự án Vạn Phúc City Thủ Đức và Cityland Gò Vấp họ sẽ hiểu rất rõ.

Nếu như 2015 một người đi mua nhà phố 5×20 tại Vạn Phúc khoảng vài tỷ thì bây giờ giá em ấy đã là 10-11 tỷ . Còn Cityland thì trên 13 tỷ chỉ sau vai năm hình thành.

Và nếu anh chị nói rằng Aqua City của Novaland đang phát triển xa xôi. Vậy anh chị có thể qua 2 dự án kể trên và thử làm bài test chạy xe từ đó về trung tâm Quận 1 sẽ thấy rằng anh chị sẽ mất từ 30 phút đến 35 phút để hoàn thành tuyến đường kể trên. Trong tương lai 3-5 năm nữa từ Aqua city về Quận 1 chỉ 25 phút. Có đáng để anh chị suy nghĩ không ?

 

tiềm năng của aqua city đồng nai

 

Hãy có tầm nhìn xa thay vì ngồi ở nhà nhìn bản đồ và từ chối đi cơ hội làm giàu tài sản của mình. Với Aqua City – không chỉ là cơ hội đầu tư bất động sản mà còn là cơ hội thay đổi môi trường sống của cả gia đình bạn.

Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai là dự án khu đô thị, thành phố khép kín được quy hoạch trên khuôn viên 305 ha, bao gồm đầy đủ các loại hình dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư án. Chủ đầu tư dự án đã dành nhiều tâm huyết trong quy hoạch, xây dựng Khu đô thị Aqua City với lối kiến trúc hiện đại pha lẫn với bản sắc của vùng sông nước Nam Bộ, tích hợp chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ.

 

Biệt thự đơn lập Aqua City 15x20m

 

Dự án Aqua City Biên Hòa do Tập đoàn Novaland phát triển chính thức mở bán giai đoạn 1 vào tháng 5/2019. Dự án khu đô thị Aqua City Novaland gồm đa dạng loại hình như Nhà Phố, Shophouse, Biệt Thự với mức giá bán hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư 1 cơ hội an sinh cũng như đầu tư lý tưởng nhất 2019. Aqua City Novaland Đồng Nai là khu đô thị kiểu mẫu trọng điểm của TP. Biên Hòa, hướng về bên kia sông là VinCity Quận 9 sầm uất. Dự án sở hữu quỹ đất rộng bậc nhất khu vực, lên đến 1000ha với hơn 20 km đường sông nối dài, được đánh giá là Khu đô thị đáng sống bậc nhất cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.