Hoà mình vào thiên nhiên cùng Aqua City


Rate this post

 Ở Hà Nội, nói đến KĐT sinh thái đáng sống nhất thì ai cũng biết đến Ecopark với quy mô gần 500ha lớn nhất khu vực phía Bắc.

– Chỉ cách Hà Nội hơn 15km
– Giá mở bán năm 2014 – 2015 chỉ khoảng 18 – 25triệu/m2 và giá thời điểm hiện tại trên thị trường chuyển nhượng hiện tại là 55 – 65triệu/m2.
Tức 1 căn nhà trung bình thời điểm đó chỉ khoảng 2,5tỷ/căn, bây giờ đã tăng lên gấp 3 lần

Còn ở Sài Gòn, thì phải nhắc tới Phú Mỹ Hưng với quy mô gần 400ha tại Nam Sài Gòn. Có tỷ lệ bình quân cây xanh 8,9m2/người. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển thì giá nhà tại đây đã tăng 300 – 400%.

 

Khu đô thị aqua city

 

Cả 2 KĐT nổi tiếng trên đều có 1 điểm chung khiến cho giá nhà tăng phi mã như vậy là: “MẬT ĐỘ CÂY XANH TRÊN 1 NGƯỜI ĐỀU Ở MỨC CAO”. Chú trọng hướng đến sức khoẻ con người nên ai ai cũng muốn sở hữu 1 căn nhà ở đó để hưởng không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên với Chuẩn Sống Cao.
Nhưng với tình trạng ô nhiễm khói bụi, kẹt xe hiện giờ tại Sài Gòn thì Phú Mỹ Hưng cũng chịu ảnh hưởng một phần nào đó, khiến cho nhiều khách hàng có xu hướng tìm kiếm một nơi ở mới với nhiều mảng xanh hơn & có sông nước bao bọc xung quanh nhiều hơn nữa và đặc biệt không cách quá xa TT Quận 1.

 

phân khu River Park 1 aqua city

phân khu River Park 1 aqua city

 

Chính vì vậy KĐT Sinh thái thông minh Aqua City tại khu Đông Sài Gòn đã ra đời để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng:
Với quy mô lớn GẤP 2 LẦN Ecopark và GẤP 3 LẦN Phú Mỹ Hưng
Cách TT Quận 1 khoảng 20 phút
Với 32km hệ thống sông lớn bao bọc
Mật độ cây xanh từ 10 – 15m2/người
Cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại
…..
Giá hiện tại chỉ khoảng trung bình: 5 tỷ/ nhà phố và 10tỷ/biệt thự
Mà TT chỉ 50% đến nhận nhà
Thanh toán trong 6 năm: 3 năm nhận nhà để ở vẫn đc trả góp tiếp 3 năm
Và dự đoán mức độ tăng giá như 2 khu đô thị ở trên chỉ trong vòng 2 – 3năm sẽ tăng lên gấp 2, gấp 3
Cộng với chương trình đặt biệt cam kết mua lại lãi suất 15%/năm trong 2,5 – 3năm

 

phân khu River Park 1

 

Tiềm năng tăng giá mạnh của Aqua City trong tương lai

Aqua City là một cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư vì đón đầu xu hướng bất động sản trong tương lai đó là đô thị sinh thái. Theo một đại diện của Quỹ Vietnam Capital Partners, trong tương lai các nhà đầu tư sẽ có xu hướng đổ tiền vào các dự án bất động sản vùng ven hoặc khu du lịch thay vì mua nhà trong nội đô để cho thuê như hiện nay. Vì thế, chọn đầu tư vào một khu đô thị sinh thái vùng ven chính là một đầu tư kép đầy khôn ngoan, đón đầu xu thế bất động sản xanh tương lai, có thể dùng để ở hoặc cho thuê chủ động theo ý muốn.

khu đô thị aqua city đồng nai

Không chỉ đón đầu xu hướng mà trong tương lai dự án Aqua City còn trải qua nhiều cột mốc tăng giá khác như:

Đường Hương lộ 2, đường Liên vùng 4 hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian từ dự án về trung tâm TP.HCM.
Mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành từ 4 lên 8 làn xe.
để giảm tình trạng kẹt xe tại Quốc lộ 51 và vận chuyển hàng hoá từ Biên Hoà ra cảng Cái Mép – Thị Vải.
Mở rộng đường quốc lộ 51 từ 4 lên 6 làn xe. Xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hạ tầng quan trọng.
Khai trương sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 với công suất 25 triệu khách vào năm 2025.

khu đô thị aqua city đồng nai

Chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành rất uy tín

Đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Novaland – là một doanh nghiệp phát triển các dự án BĐS với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án nhà ở thương mại. Là đơn vị đạt rất nhiều giải thưởng lớn về BĐS , thuộc TOP 2 Công ty BĐS lớn nhất Việt Nam và nằm trong top VN30 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán.
Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn lên tới 1.000 ha như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,…Tại TP.HCM, Novaland đã triển khai hơn 40 dự án nhà ở đã bàn giao và đi vào sử dụng.

Chính sách bán hàng và giá bán hấp dẫn

Dự án Aqua City có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm lại có một chính sách bán hàng và những ưu đãi rất hấp dẫn khách nhau dành cho khách hàng đầu tư. Anh/chị vui lòng gọi điện ngay cho chuyên viên để được tư vấn về chính sách bán hàng và các ưu đãi hấp dẫn cho từng dòng sản phẩm.