The Elite Aqua City Đồng Nai


Rate this post

Có thể nói do việc bảo hòa về các dự án dân cư tại Thành PHố Hồ Chí Minh giúp chúng ta thấy được tiềm năng to lớn mà các khu vực lân cận như Biên Hòa – Đồng Nai mang lại, và để nắm bắt được những tiềm năng to lớn đó thì việc quyết định lựa chọn sinh sống tại đây là vô cùng đúng đắn, và điển hiền chẳng ở đâu xa, Novaland hiện đang triển khai dự án đại đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất tại Aqua City.

– Tính đến mức hiện tại thì Aqua City đã mở bán 2 giai đoạn, và trong tháng 10 này giai đoạn 3 The Elite Aqua City của dự án cũng được mời chào, còn chần chờ gì nữa quý vị và các bạn không nắm bắt cơ hội?

– Đúng với tên gọi The Elite Aqua City  đây là cụm dân cư tuyệt vời nhất hoàn hảo và cao cấp nhất mà dự án Aqua City mang lại trong giai đoạn 3 này và trước khi đi vào dự án này chúng ta cùng điểm qua một số tiềm năng cực kỳ nổi bật của Đồng Nai để thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn dự án Aqua City là hoàn hảo như thế nào trong tương lai gần.

 

Aqua City biên hoà, đồng nai

 

Tên chính thức The Elite Aqua City
Địa điểm Aqua City Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai
Đơn vị phát triển Tập đoàn NovaLand
Diện tích Aqua City 21 hecta (GĐ1)
Loại hình sản phẩm Shophouse , Nhà phố, Biệt thự
Diện tích từ 120m2
Pháp lý Aqua City Sở hữu lâu dài
Số lượng căn Aqua City 460 căn
Thời điểm bàn giao Aqua City Quý I/2023

– Cùng tìm hiểu chi tiết mặt bằng bảng giá và tiện ích giai đoạn 3 dự án Aqua City Đồng Nai với tên gọi The Elite Aqua City

– Giai đoạn 1 và 2 dự án Aqua City Đồng Nai  đều mang lại sự hài lòng cho các nhà đầu từ và gián tiếp giúp mang lại một sự hấp dẫn đáng để chờ đợi trong giai đoạn 3 này của dự án, sau đây chúng ta cùng đi vào mặt bằng chi tiết giai đoạn 3

– Giai đoạn 3 là 1 tổ hợp bao gồm 4 loại hình shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà phố

– Có thể nói đến với giai đoạn 3 của dự án Aqua City The Elite chúng ta sẽ có được sự lựa chọn đa dạng hơn về loại hình căn hộ so với giai đoạn 2 của dự án khi chỉ mở bán duy nhất loại hình biệt thự đơn lập.

 

Aqua City Đồng Nai

 

– Với hàng loạt shop dụng cụ thể thao, spa, hồ bơi, phòng gym, sân bóng sân trượt ván và đặc biệt chỉ tại Aqua City mới có được là khu bảo tàng xe hơi tọa lạc tại Aqua Sport Complex một khu vực hoàn hảo cho các tín đồ đam mê xe thể thao có thể chiêm ngưỡng những chiếc xe ưa thích của mình

– Đặc biệt với những ai yêu thích sự sang trọng lãng mạng đẳng cấp và thượng lưu thì đã có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao

Vị trí

– Nằm cạnh TP Hồ Chí Minh (TP.HCM), Đồng Nai được biết đến là tỉnh trung tâm của tam giác kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, có dân số đông nhất miền Nam (chỉ sau TP.HCM) và là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nổi tiếng. Ngoài ra, Đồng Nai còn có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, QL1A, QL20, QL51, tuyến đường sắt Bắc Nam, sân bay quốc tế Long Thành.

– Từ khu vực này có thể di chuyển để đến khu vực miền Trung hay các thành phố nổi tiếng Nha Trang, Bình Thuận và khu vực phía Bắc cũng qua tuyến QL1A, đặc biệt sắp tới có thể kết nối bằng tuyến cao tốc Bình Thuận khi tuyến này hoàn thành được kết nối vào tuyến cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thiện sẽ giúp kết nối Long Thành ngược về khu vực miền Tây chỉ mất 30 phút.

 

Aqua City Đồng Nai

 

– Đến nay, Chính phủ cũng đang đẩy nhanh tiến độ cho sân bay quốc tế Long Thành, theo tính toán, sân bay Long Thành sẽ trở thành một trong những trung tâm trung chuyển vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến sau năm 2035, tổng công suất đạt 100 triệu/khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, dự kiến chậm nhất đến năm 2025 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng.