Tính pháp lý của Aqua City Đồng Nai


Rate this post

PHÁP LÝ AQUA CITY NHƯ THẾ NÀO, CÓ RỦI RO KHI MUA ĐẦU TƯ?

Hiện nay Aqua City đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản của thị trường miền Nam. Đây là dự án được ví von như là Phú Mỹ hưng thứ 2 tại khu Đông Hồ Chí Minh với quy mô dự án lên đến 1000ha cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp lớn nhỏ. Tuy nhiên dự án đã đầy đủ pháp lý hay chưa, người mua nhà tại dự án liệu có gặp bất kỳ rủi ro nào hay không? Bài viết sau đây sẽ làm rõ những lo ngại trên.

Pháp lý Aqua City

Bất cứ dự án bất động sản nào muốn phát triển và bán ra ngoài thị trường đều phải tuẩn thủ các quy định của pháp luật để đảm bảo tính minh bạch, an toán và không rủi ro khi khách hàng mua bán.
Aqua City cũng là một trong những dự án như vậy. Tất cả các dự án bất động sản của Novaland đang phát triển hiện nay đều tuân theo quy trình như sau:
Dự án Aqua City đã có đầy đủ các thủ tục giấy tờ pháp lý

Dự án Aqua City đã có đầy đủ các thủ tục giấy tờ pháp lý gồm:

Quy hoạch tỉ lệ 1/2000
Chủ trương đầu tư
Công nhận chủ đầu tư
Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500
Bản vẽ tổng mặt bằng
Đánh giá tác động môi trường
Chấp thuận đầu tư
Quyết định giao đất
Thiết kế cơ sở
Thiết kế kỹ thuật
Giao đất Ký quỹ
Chấp thuận đầu tư
Đánh giá tác động môi trường
Giấy phép xây dựng

Vậy đầu tư Aqua City có rủi ro không?

Thật khó để trả lời chính xác nhưng theo quan điểm của một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đã từng thành công với các dự án trước đây như Vạn Phúc, City Land… thì:

Mua nhà Aqua City hầu như không có rui ro. Tại sao vậy?

Thứ nhất:
Khi khách hàng bỏ tiền ra đầu tư số tiền được đảm bảo bởi uy tín của tập đoàn Novaland với hơn 28 năm kinh nghiệp làm dự án, đã phát triển thành công hơn 40 dự án ở HCM và gần 10 dự án ở các tính Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết. 
Tập đoàn đã lên sàn chứng khoán Việt Nam và chứng khoán quốc tế cách đây hơn 2 năm. Điều này có nghĩ Tập đoàn có hàng nghì cổ đông luôn đóng góp và xây dựng tập đoàn ngày một  phát triển.
Tất cả từng bước đi nước bước của tập đoàn đều được tính toán kỹ lưỡng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cổ phiếu của tập đoàn.
Đội ngũ sale tinh nhuệ của Novaland sẽ là những người giúp khách hàng ra hàng và chốt lời những thời điểm thích hợp để đảm bảo dòng vốn và gia tăng lợi nhuận.
Thứ 2:
Dự án được các ngân hàng lớn và uy tín tài trợ tín dụng cho vay mua nhà trong dự án. Điều này chứng tỏ:
– Dự án đã hoàn chỉnh và đầy đủ về mặt pháp lý – đây là cơ sở để ngân hàng giải ngân các khoản vay của khách hàng. 
– Ngân hàng đã có công ty thẩm định giá trị dự án trước khi cho vay do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm là dự án đã được 1 công ty chuyên biệt về thẩm định giá rà soát và kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ hồ sơ pháp lý
Thứ 3:
Đầu tư nhà liền thổ LUÔN LUÔN LỜI: Đây luôn là xu hướng và nhu cầu của đa số người dân nên khi dự án hình thành các tiện ích đầy đủ, dân cư kéo về, dịch vụ gia tăng thì gái trị bất động sản ở đây sẽ tăng một cách phi mã. 
Trên đây là nhưng thông tin về pháp lý và những nhận định về đầu tư cho quý khách hàng tham khảo. 
Để tìm rõ hơn cũng như an tâm về tính pháp lý dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của chủ đầu tư Novaland để được hướng dẫn tư vấn và báo giá: