Dự đoán lợi nhuận của thương vụ đầu tư vào dự án Aqua City


Rate this post

Dự đoán lợi nhuận của thương vụ đầu tư vào dự án Aqua City:

Đầu tư vào dự án Aqua City Biên Hòa được dự tính sinh lời về dòng tiền ít nhất cũng 25%/năm, nhiều khách hàng sẽ quan tâm vì sao đưa ra được nhận định trên. Các Chuyên gia thống nhất lý giải các nguyên nhân dẫn tới lợi nhuận siêu khủng như thế nào?

Thứ nhất: là câu chuyện vị trí đắc địa ven sông, liền kề thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên giá trị gia tăng mạnh vì nhân tố vị trí. Đối với bất động sản thì vị trí, vị trí và vị trí vẫn mãi luôn đúng.Hoàn thành Hương Lộ 2 kết nối từ Aqua sang Quận 2 chỉ 17km!
Thứ hai: chỉ cần Vinhomes Grand Park công bố mở bán thì Aqua City sẽ sốt sôi sùng sục, vì tham chiếu giá của một căn nhà phố 5×15 Vinhomes Grand Park khoảng 12 tỷ, so với căn nhà phố Aqua City chỉ từ 6 tỷ diện tích 6×17.5, nhân tố về giá là nhân tố ảnh hưởng mạnh cho nhà đầu tư!
Thứ 3: cầu Đồng Nai 2 triển khai kết nối liên vùng 4 giữa Quận 9 và Đồng Nai, cách Aqua City tầm 2km , mang tới điểm đầu tư lý tưởng tại Aqua City Biên Hòa, khi đó Biên Hòa và quận 9 như liền một dải và là những bất động sản đẹp nhất của Tp.HCM và Đồng Nai, vì dự án tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa – ven sông thoáng mát!
Thứ 4: sân bay Long Thành được phê duyệt giai đoạn 1 và chuẩn bị khởi công biến bất động sản nơi đây lên tầm cao mới. Trở thành khu vực sầm uất quanh sân bay Quốc tế lớn nhất miền Nam!
Thứ 5: khu du lịch Sơn Tiên, người em của Suối Tiên sẽ được triển khai liền kề Aqua City. Mang đến một nơi vui chơi giải trí tuyệt vời cho cộng đồng dân cư khu vực này, là một trong những điểm vui chơi LỚN VÀ QUY MÔ của cả KHU vực Đông Nam Á!
Thứ 6: sân Golf Long Thành như tô đậm thêm giá trị khác biệt hóa mà ít nơi đâu có được như ở Aqua City!
Thứ 7: Đảo Phụng Hoàng liền kề bên cũng như tô đẹp thêm bức tranh toàn cảnh khu đô thị ven sông nơi đây!
Thứ 8: tiến độ thanh toán linh hoạt là đòn bẩy tài chính cho nhà đầu tư, vì bỏ ra 30% nhưng tăng giá trên trị giá Bất Động Sản của mình, khiến tỉ suất lợi nhuận rất tốt!